Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 02/04/2021 03:26 (GMT+7)

Ông Dũng lò vôi nhắn gởi tới Võ Hoàng Yên sau khi xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của vợ mình với 'thần y'

"Tôi mong rằng, Võ Hoàng Yên còn clip gì nữa cứ công bố hết lên đi để cho xã hội biết bộ mặt thật...", ông Dũng "lò vôi" nói.

Ông Dũng lò vôi nhắn gởi tới Võ Hoàng Yên sau khi xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của vợ mình với "thần y"

Sau khi xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng "lò vôi", Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) với "lương y" Võ Hoàng Yên, trả lời phóng viên Thiên Ân - Nguyên Lâm trên báo Người lao động online, ông Huỳnh Uy Dũng nói:

"(...) Vừa qua tôi có coi một clip. Câu chuyện đó, bà xã tôi khóc lóc về câu chuyện đó nó dài, nói gần cả tiếng, nhưng mà ngắt một khúc để đưa lên. Tại dẫn dắt câu chuyện không phải như thế.

Ngay cả ở nhà tôi, có lần có Võ Hoàng Yên đó, vợ tôi cũng nói cái câu chuyện nếu mà đi chữa bệnh thì sẵn sàng giúp đỡ... Đằng sau đó, lúc hỏi mượn tiền bà xã tôi thì bà xã tôi có nói với tôi. Tôi nói nếu cần tiền xây cầu, xây chùa thì cứ cho người ta mượn. Xong rồi thì gắn vô...

Tôi thấy trên mạng... tôi xin nhắn gởi Võ Hoàng Yên cứ đưa hết lên. Kể cả những clip tồi tệ nhất cứ đưa lên để chứng minh, để cho mọi người biết, một thần y, một thầy tu, giống như một người không có nghề nghiệp đàng hoàng, mà đi bám vào một phụ nữ để kiếm sống, mượn trên danh nghĩa "thần y", "thầy tu"... Tôi nói thật sự, không có cái địa ngục nào chứa nổi hết. 

Canh me đến từng câu nói rồi cắt gọt đưa lên. Còn cái gì nữa tôi đề nghị cứ đưa lên hết lên đi. Để cho công chúng biết. Không có gì giấu hết.

Tôi mong rằng, Võ Hoàng Yên còn clip gì nữa cứ công bố hết lên đi để cho xã hội biết bộ mặt thật... Tôi không phải bảo vệ vợ hay gì, trong cuộc chiến nào cũng có thương tích, thị phi.

Đối với việc này, nếu chỉ có vợ chồng tôi thì tôi bỏ qua, nhưng mà vì cộng đồng, thôi mình đừng có xấu hổ, để hy sinh để cho bá tánh...".

Trước đó, một đoạn ghi âm lan truyền trên mạng xã hội, với thông tin đồn thổi đó là cuộc nói chuyện giữa bà Nguyễn Phương Hằng và "lương y" Võ Hoàng Yên. Trong đó, giọng người phụ nữ nói: "Ai nhiều tiền hơn em, ai có hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh. 

Vợ ông Dũng lò vôi: "3 – 4 lần ông Yên đã đề nghị tôi, trả lại tiền và cho chìm xuồng vụ này"

Đúng, em thề... một trăm ngàn lần cái nghiệp nó dẫn em đi... Mỗi lần em nghĩ tới anh, anh tin không, người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm một cái điều gì mà em phải điên loạn lên vì anh. Trời ơi nó kinh khủng lắm. Bây giờ em biết, những lúc như vậy em chỉ có đi đốt nhang là em nhẹ xuống thôi.

Trời ơi, đụng vô những con người như anh chỉ có sống với chết thôi, không có thể nào đâu!"

Ở phần trao đổi sau, giọng người đàn ông được cho là ông Võ Hoàng Yên nói: "Tôi có làm gì chị hai đâu, mà chị hai nói ghê vậy... Gì đâu, có chuyện gì đâu. Tôi có làm gì chị hai đâu mà chi hai đổ thừa tôi...".

Cũng trong cuộc trao đổi với phóng viên Thiên Ân/báo Người lao động online về đoạn ghi âm gây xôn xao, bà Nguyễn Phương Hằng nói: "Ông Yên tung cái tôi nói sao ông không tung cái ông lạy lục, van xin tôi, là một ân nhân của gia đình ông. Nếu xem tôi là một đại ân nhân thì ông có gọi tôi là "chị hai" như vậy không? Cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?".

Bà Hằng khẳng định clip bà nói là vào một hoàn cảnh khác, nhưng ông Võ Hoàng Yên nói là ông "đặt vô". Bà nói đây là hành vi "rẻ tiền nhất", bà sẽ mời công an vào cuộc làm rõ.

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới