Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 21/04/2021 13:54 (GMT+7)

Ông Dũng lò vôi thuê luật sư, mời các nạn nhân đến nhà ở nếu bị đe dọa khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Đại gia Dũng lò vôi khẳng định ông luôn đồng hành với những người đứng ra làm rõ sự thật về lương y Võ Hoàng Yên.

Đại gia Dũng lò vôi sẵn sàng thuê luật sư, mời các nạn nhân đến nhà ở nếu bị đe dọa sau khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho biết vẫn đang chờ kết quả điều tra vụ tố cáo lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo gần 200 tỷ đồng. Cụ thể, vợ chồng ông Dũng tố cáo đã hỗ trợ số tiền lớn cho ông Yên làm các hoạt động từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt… nhưng ông Yên không thực hiện mà chiếm giữ số tiền đó, sử dụng vào mục đích cá nhân.

Tối hôm 18/4, vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đã tổ chức buổi thông tin về những lùm xùm giữa ông và ông Võ Hoàng Yên. Một câu hỏi được đặt ra tại buổi livestream của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng là liệu việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên có ảnh hưởng đến công việc tại Đại Nam của ông không? Trả lời câu hỏi này, ông chủ Đại Nam chia sẻ, việc của công ty thì đã có anh em bộ phận chuyên môn rồi, rất tốt rồi nên ông ưu tiên việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên vì việc này là của cộng đồng.

Với việc kinh doanh tại Đại Nam, nếu có thu lợi thì ông cũng lấy lợi nhuận đó ra để làm những việc thiện nguyện giúp người nghèo khó.

Trong buổi phát trực tiếp, cũng có câu hỏi về việc một số nạn nhân lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên và bị đe dọa, thậm chí bị đánh. Về câu hỏi này, ông Huỳnh Uy Dũng đã khuyên mọi người rằng phải tin rằng đất nước ta có luật pháp, khi tính mạng chúng ta bị đe dọa, thân thể chúng ta bị đe dọa thì có thể báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Đại gia Dũng lò vôi sẵn sàng thuê luật sư, mời các nạn nhân đến nhà ở nếu bị đe dọa sau khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 1.
Vợ chồng ông Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi thông tin 18/4

"Luật pháp luôn bảo vệ cho sức khỏe, cho tính mạng của người dân, những gì thuộc về lẽ phải nên khi là nạn nhân, chúng ta lên tiếng. Còn khi các bạn sợ, lên tiếng rồi các bạn sợ thì lên chỗ tôi ở này, tôi cho mượn chỗ ở", đại gia Dũng lò vôi khẳng định ông luôn đồng hành với những người đứng ra làm rõ sự thật về lương y Võ Hoàng Yên.

Ông Dũng lò vôi động viên những người có ý định tố cáo rằng mọi người cứ mạnh dạn lên. Ông có một nhóm luật sư sẵn sàng làm thiện nguyện để giúp đỡ tất cả các nạn nhân của Võ Hoàng Yên để làm đơn ủy quyền cho luật sư đi đòi lại sự công bằng.

Đặc biệt, nếu lỡ có chi phí gì với luật sư, ông Dũng sẽ lo. Điều này giúp các nạn nhân đòi lại những đồng tiền mà trước kia đã bị lừa dối. "Tiền 14 năm của họ đi lấy của thiên hạ, lấy của các bạn thì con các bạn không khỏi bệnh, mình chỉ lấy lại tiền của chính mình thôi chứ không phải lấy tiền của ông Võ Hoàng Yên", ông Dũng nói.

Đại gia Dũng lò vôi tiếp tục động viên tinh thần của các nạn nhân, hãy cứ lên tiếng thưa. "Pháp luật không bao giờ bao che cho những kẻ lừa đảo", ông chủ Đại Nam nói.

Trước đó, chiều 10/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã mời bà Nguyễn Phương Hằng đến làm việc liên quan đến đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tiền từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt….

Tại buổi đối chất, ông Võ Hoàng Yên đã thừa nhận có một số thiếu sót trong quá trình làm trong tác thiện nguyện và làm báo cáo. Tuy nhiên, ông Võ Hoàng Yên không thừa nhận việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản như tố cáo của bà Hằng.

Cùng chuyên mục

Phú Thọ: 'Cát tặc' hoành hành, sông Lô dậy sóng
Hơn chục năm qua, sông Lô đoạn chạy qua địa phận tỉnh Phú Thọ luôn trong tình trạng “bất ổn” bởi nạn khai thác cát. Đê nứt, hàng trăm ha đất bãi bị sạt lở, ô nhiễm môi trường, nhiều công trình bị dòng nước cuốn trôi..., đó là những hệ lụy nhãn tiền.

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.