Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 21/06/2021 14:20 (GMT+7)

Ông lão U80 nhiều lần 'mồi tiền' để hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi

Những ngày đầu tháng 6/2021, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình, Quán đã gọi 2 cháu nhỏ đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục sẽ cho tiền nên hai cháu nhỏ đồng ý.

Ông lão U80 nhiều lần "mồi tiền" để hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi

Ngày 21/6, Thượng tá Phạm Duy Thịnh - Trưởng Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán (71 tuổi, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra của công an, Thào Văn Quán lợi dụng là hàng xóm với nạn nhân, nên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với các bị hại còn nhỏ, chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân và không có sức phản kháng.

Các bị hại là cháu L. T. D. và cháu L. T. M. (đều 8 tuổi, ở xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên), là hàng xóm của Quán.

Tại cơ quan công an, Quán khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó. Quán đã gọi 2 cháu nhỏ đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục sẽ cho tiền nên hai cháu nhỏ đồng ý.

Quán sau đó thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cả hai cháu bé.

Thào Văn Quán còn khai nhận, trước đó, đối tượng này còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà riêng của mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.