Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 25/05/2021 07:28 (GMT+7)

Phát hiện gần 100 'dân chơi' dương tính với chất ma tuý ở Sài Gòn

Rạng sáng 25/4, Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra quán karaoke Victory, các 'dân chơi' tìm cách tháo chạy ra ngoài, nhưng bị khống chế.

Ngày 24/5, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đã ngăn chặn và triệt phá nhiều băng nhóm tội phạm như: ma túy, trộm cắp, cướp giật tài sản…, góp phần đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát hiện gần 100 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý ở Sài Gòn

Công an quận Bình Tân cho biết, trong thời gian vừa qua, đơn vị đã kiểm tra với nhiều khách sạn, quán karaoke, nhà cho thuê… Qua đó, lực lượng đã phát hiện có gần 100 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý và đã khởi tố bị can 1 vụ.

Cụ thể, rạng sáng 25/4, Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra quán karaoke Victory ở phường Bình Hưng Hoà. Dù đã quá giờ, nhưng trong quán vẫn còn nhiều "dân chơi" có biểu hiện sử dụng ma tuý đang hò hát cùng với các nữ nhân viên ăn mặc hở hang.

Thấy công an, các "dân chơi" tìm cách tháo chạy ra ngoài, nhưng bị khống chế. Công an đã lập biên bản đưa 48 "dân chơi" về trụ sở làm việc và xử phạt quán với nhiều lỗi vi phạm. Kiểm tra nhanh cho thấy, có 27 "dân chơi" dương tính chất ma tuý.

Cũng trong thời gian gần đây, Công an quận Bình Tân đã kiểm tra 4 quán karaoke, khách sạn…trên địa bàn. Qua đó, công an phát hiện có gần 80 "dân chơi" dương tính chất ma tuý.

Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy, Công an quận Bình Tân đã khám phá 43 vụ, khởi tố 48 bị can, thu giữ 4,2 kg ma túy các loại. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát để phòng ngừa kéo giảm các loại tội phạm trên địa bàn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.