Phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi nổi trong vuông tôm sau khi gia đình trình báo mất tích

12/01/2021 21:00

Sau khi gia đình trình báo cháu L.B.N. (2 tuổi mất tích), đến sáng hôm sau thì phát hiện thi thể bé gái nổi lên ở vuông tôm, cách nhà khoảng 400m.

Chiều 12/1, UBND xã Vĩnh Trạch (TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) thông tin, ngành chức năng đang điều tra làm rõ vụ bé gái 2 tuổi tử vong sau khi gia đình trình báo mất tích.

Nạn nhân là cháu L.B.N., 2 tuổi, ở ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi. Ảnh: Trần Thanh Phong/Thanh Niên.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 11/1, cháu N. đang chơi trước sân nhà cùng bà nội. Một lúc sau, người bà quay vào nhà có việc. Khoảng 5 phút sau trở ra ngoài nhưng không thấy cháu N. đâu. Ngay lập tức, người thân cháu N. cùng hàng xóm đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả nên báo chính quyền địa phương.

Đến sáng 12/1, người dân phát hiện thi thể cháu N. nổi lên ở vuông tôm, cách nhà khoảng 400m. Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT tỉnh Bạc Liêu và Công an TP. Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xót xa bé sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ bên vệ đường giữa đêm lạnh giá Xót xa bé sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ bên vệ đường giữa đêm lạnh giá

Bé gái sơ sinh bỏ lại bên lề đường QL46C trong đêm giá lạnh khiến mọi người xót xa.

Xuất hiện hai người nhận là họ hàng hai cháu bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh giá 10 độ C Xuất hiện hai người nhận là họ hàng hai cháu bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh giá 10 độ C

Ngày 11/1, hai người đã đến UBND xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội nhận là người thân hai cháu bé bị bỏ rơi gây xôn xao dư luận.

Linh Chi
>