Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 11/07/2021 20:02 (GMT+7)

Phát hiện thi thể phụ nữ không mảnh vải che thân bên bờ suối

Trong lúc đi hái măng qua suối, người dân phát hiện thi thể nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Ngày 11/7, một lãnh đạo UBND xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ chưa rõ lai lịch.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 10/7 một người dân trên địa bàn đi hái măng qua suối Ea Nuôl thì bất ngờ phát hiện một thi thể nữ nên trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Buôn Đôn và Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ không mảnh vải che thân - Ảnh 1.
Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Theo một lãnh đạo UBND xã Ea Nuôl, nữ nạn nhân khoảng 25 tuổi trở lại, thời điểm phát hiện trên thi thể không có mảnh vải che thân. Do không xác định được người thân, lai lịch, nạn nhân cũng không có giấy tờ tùy thân nên sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thì thi thể trên được bàn giao cho UBND xã Ea Nuôl tổ chức mai táng.

Hiện Công an huyện Buôn Đôn đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.