Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/06/2022 10:40 (GMT+7)

Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp

Quản lý Hà Anh chia sẻ các đoạn tin nhắn từ phía mình nhắn cho bên NTK và stylist về việc bạn nhận trách nhiệm không sắp xếp được thời gian tốt.

Mới đây, một nhà thiết kế nổi tiếng bức xúc lên tiếng về thái độ thiếu chuyên nghiệp của siêu mẫu Hà Anh.Trước lùm xùm này, phía Hà Anh đã lên tiếng.

Trên trang cá nhân, quản lý của siêu mẫu Hà Anh viết: "Vì mình là người yêu cầu chị Hà Anh im lặng trong tình huống này sau khi đích thân chị nỗ lực tìm hiểu và cố gắng giải quyết mâu thuẫn với phía của NTK nhưng không thành công và bạn vẫn quyết định đăng status tag tên, nên chắc chắn là chị Hà Anh cũng sẽ không lên tiếng và em cũng hy vọng chị hãy cố gắng giữ sự im lặng này.

Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 1
Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 2
Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 3
Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 4

Vì lịch trình cực dầy của công việc cho nên khi quyết định nhận lời tham gia MUVN 2022 lần này thì một người bạn của mình mong muốn hỗ trợ làm stylist nguyên mùa cho chị Hà Anh nên lần này bên mình có stylist liên hệ giúp với các NTK - Bình thường bên mình tự chủ động làm việc với các NTK đối với các chương trình quan trọng để đảm bảo hình ảnh".

Quản lý Hà Anh chia sẻ các đoạn tin nhắn từ phía mình nhắn cho bên NTK và stylist về việc bạn nhận trách nhiệm không sắp xếp được thời gian tốt cho lần này, dẫn đến các hiểu lầm giữa NTK và Hà Anh.

Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 5
Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 6
Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 7

Qua sự việc này, quản lý của Hà Anh nhấn mạnh nếu bạn nào muốn bước chân vào con đường này:

1- Nên rất để ý cách trao đổi với NTK, rõ ràng và rành mạch và trong những tình huống quan trọng và với đồ đặt may cần connect NTK với talent để trao đổi trước về ý tưởng chứ không tự trao đổi riêng và nhắn qua lại, cực kỳ dễ gây sự sai lệch về thông tin.

2- Với những cái đêm, sự kiện quan trọng như chung kết MUVN, đáng lẽ ra cần có bản thiết kế xem và chỉnh sửa sớm và phải được fitting với NTK từ sớm ít nhất 2-3 ngày.

3- Cực kỳ cẩn trọng trong lựa chọn đối tác trợ giúp, trong những sự cần giúp đỡ nên tìm ai thực sự thân. Với mối quan hệ vừa phải thì stylist và ê-kíp cũng nên cẩn thận khi trao đổi với các brands và NTK, lựa chọn ngôn ngữ trao đổi, đúng mực.

Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 8
Phía Hà Anh lên tiếng về ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp Ảnh 9

Cuối cùng một lần nữa xin được xin lỗi ê-kíp đặc biệt là NTK này và gửi lời cảm ơn đến stylist đã trợ giúp trong mùa MUVN 2022 vừa qua. Và xin nhận lỗi vì mình đã quản lý thực sự không tốt. Anh mong mọi chuyện nên khép lại ở đây.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kỷ luật cảnh cáo cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh
Ngày 18/8, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.