Quan chức chống đồng tính bị bắt quả tang quan hệ tình dục tập thể với 24 đàn ông

02/12/2020 15:13

Theo La Dernière Heure, cảnh sát phát hiện tổng cộng 25 người đàn ông khỏa thân tại "bữa tiệc tình dục", gồm cả thành viên Nghị viện và một số nhà ngoại giao.

Một thành viên của Nghị viện châu Âu, đại diện cho đảng Fidesz của Thủ tướng Hungary Viktor Orban đã từ chức tại Brussels - sau khi ông này bị bắt quả tang rời khỏi "nơi tổ chức quan hệ tình dục tập thể với 24 người đàn ông khác".

Quan chức Hungary Jozsef Szajer bị phát hiện tham gia quan hệ tình dục tập thể với 24 nam giới - trước đó ông nổi tiếng là người chống đồng tính.

Theo Politico, Jozsef Szajer từ chức vào Chủ nhật sau khi ông thừa nhận vi phạm các quy tắc chống dịch nghiêm ngặt để tham dự một "bữa tiệc tình dục".

Còn theo La Dernière Heure, cảnh sát phát hiện tổng cộng 25 người đàn ông khỏa thân tại bữa tiệc, gồm cả Szajer và một số nhà ngoại giao. Tờ báo dẫn lời một cảnh sát địa phương: "Chúng tôi đã làm gián đoạn một buổi quan hệ tình dục tập thể của người đồng tính".

Vào năm 2010, bộ máy của Viktor Orban đã cắt giảm quyền lợi của cộng đồng LGBTQ sau khi ông được bầu làm Thủ tướng Hungary. Còn Szajer giống như cánh tay phải đắc lực của Orban, đã viết lại hiến pháp Hungary để "bảo vệ thể chế hôn nhân giữa nam và nữ".

Theo cảnh sát, ông Szajer bị bắt quả tang trèo ra cửa sổ tầng 1 và tìm cách lẩn trốn theo rãnh nước. Trong hành trang của Szajer có chất ma túy nhưng ông một mực khẳng định mình không sử dụng chất cấm.

Người đàn ông gốc Việt bị cảnh sát truy tìm vì hiến tinh trùng quá nhiều, 'làm bố' của 23 đứa trẻ chỉ trong 1 năm Người đàn ông gốc Việt bị cảnh sát truy tìm vì hiến tinh trùng quá nhiều, 'làm bố' của 23 đứa trẻ chỉ trong 1 năm

Anh Alan Phan, được mệnh danh là người hiến tặng tinh trùng sung mãn nhất (không chính thức) nước Úc - người đã sinh ra 23 đứa con trong một năm - đang bị chính quyền điều tra vì suốt...

Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh Cô dâu giả vờ bị ung thư để bạn bè quyên góp cho 347 triệu đồng tổ chức đám cưới sang chảnh

Được biết, cô gái này đã bị hội bạn thân "bóc phốt" và báo cảnh sát về hành vi lừa đảo.

Lan Hương
>