Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 13/04/2021 00:52 (GMT+7)

Quán karaoke nhốt nữ nhân viên, đánh đập dã man buộc phục vụ khách mua dâm

Những cô gái trẻ bị chủ quán karaoke và các nam nhân viên nhốt vào một phòng, đánh đập dã man để buộc phải phục vụ khách.

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công an huyện Tư Nghĩa đã giải cứu 8 cô gái trẻ bị nhốt, đánh đập dã man tại quán karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thượng, huyện Tư Nghĩa).

Cơ quan công an cho biết nhận được đơn cầu cứu của ông Hồ Văn Liên (trú huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) về việc con gái là Hồ Thị N. bị bắt ép, nhốt tại quán karaoke Hoàng Gia. Đơn trình báo của ông Liên cho hay, N. và bạn là Hồ Thị B. (cùng 17 tuổi) rủ nhau đến huyện Tư Nghĩa tìm việc làm.

null

Tại đây, 2 cô gái được nhận vào làm việc tại quán karaoke, buộc phải phục vụ khách đến mua vui. B. sau đó trốn được chạy về quê và báo sự việc cho gia đình ông L.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi khi nhận được đơn kêu cứu đã phối hợp với Công an huyện Tư Nghĩa tiến hành kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia do Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi) trực tiếp quản lý, điều hành. Ngoài ra còn có Phạm Công Đạt giúp việc cho Tiên quản lý các tiếp viên nữ.

Lực lượng công an phát hiện tại 1 căn phòng có 8 cô gái đang bị nhốt. Những cô gái này mang trên người nhiều thương tích do bị đánh đập. Các nạn nhân sau đó được đưa đi giám định thương tích.

Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Tiên để điều tra, mở rộng vụ án. Ngoài ra, lực lượng chức năng thu giữ nhiều dụng cụ mà Tiên và Đạt dùng để đánh đập các nữ nhân viên.

Cơ quan công an cho biết, Tiên khai trước đây mở quán karaoke ở tỉnh Bình Dương. Tháng 2/2021, Tiên về mở quán karaoke Hoàng Gia và đưa một số nhân viên từ Bình Dương ra Quảng Ngãi làm việc. Tiên cũng thừa nhận trong quá trình kinh doanh đã giao cho Đạt quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng và theo dõi chở nhân viên đi bán dâm cho khách ở khách sạn.

Tất cả tiền của khách trả phục vụ nhân viên đều bị Tiên tịch thu. Khi nhân viên không nghe lời bán dâm cho khách thì Tiên và Đạt đánh đập, đe dọa.

Cùng chuyên mục

Tin mới