Tai nạn hi hữu: Ngoi lên từ miệng cống, người đàn ông đen đủi gặp ngay ô tô lao tới như phim hành động

04/12/2020 15:10

Tai nạn khiến anh Zhang bị thương ở đầu nhưng đã được xuất viện sau khi điều trị.

Đoạn video được quay tại Trung Quốc vào ngày 25/11 đã ghi lại hình ảnh vụ tai nạn hi hữu. Một chiếc ô tô đã vô tình lăn qua đầu một người công nhân khi anh này bất ngờ chui lên từ miệng cống.

Thót tim khoảnh khắc ô tô lăn qua đầu người công nhân đang sửa chữa dưới cống.

Theo báo cáo về sự việc được công bố, người công nhân có tên Zhang đã ra khỏi miệng cống sau khi hoàn thành công việc sửa chữa bên trong và vô tình bị chiếc xe ô tô đang lái lao qua hố. Tai nạn khiến Zhang bị thương ở đầu nhưng đã được xuất viện sau khi điều trị.

Vì không có biển cảnh báo hoặc dây buộc, Zhang và người lái xe đều chịu trách nhiệm như nhau về vụ việc.

Sau khi được đăng tải, video đã nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó, đa số các ý kiến đều cho rằng đây là bài học cho Zhang nói riêng cũng như những người thực hiện công vụ tại khu vực công cộng nói chung. Các lái xe cũng cần cẩn trọng hơn khi chạy xe qua các khu vực có nắp cống mở.

Cậu bé 13 tuổi bị 6 thanh niên say rượu cùng nhóm đánh đập dã man suốt 2 tiếng, cái chết hé lộ góc khuất phía sau 'đứa bé ngoan' Cậu bé 13 tuổi bị 6 thanh niên say rượu cùng nhóm đánh đập dã man suốt 2 tiếng, cái chết hé lộ góc khuất phía sau 'đứa bé ngoan'

Sau khi uống rượu và đi hát karaoke, nhóm 6 thanh niên chưa đầy 16 tuổi ở Thiểm Tây, Trung Quốc đã ra tay đánh đập dã man bạn đi cùng đến chết chỉ vì... tự nhiên muốn đánh người.

Em bé chào đời từ phôi thai đông lạnh 27 năm, phá kỷ lục thế giới Em bé chào đời từ phôi thai đông lạnh 27 năm, phá kỷ lục thế giới

Molly đã phá kỷ lục phôi thai được đông lạnh lâu nhất mà có kết quả là một em bé chào đời.

Dương Dương
>