Techcombank bổ nhiệm thêm 1 Phó Tổng giám đốc người nước ngoài

08/01/2021 11:17

Ông Kalyanaraman Sivaramakrishnan giữ vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị rủi ro của ngân hàng kể từ ngày 10/1.

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank - TCB) vừa quyết định bổ nhiệm ông Kalyanaraman Sivaramakrishnan giữ vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị rủi ro của ngân hàng kể từ ngày 10/1.

Được biết, ông Siva có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng khu vực và quốc tế cũng như các công ty giải pháp công nghệ thanh toán. Kinh nghiệm của ông đa dạng và trải dài trong các lĩnh vực gồm chiến lược kinh doanh, chuyển đổi, quản trị rủi ro, khoa học dữ liệu và phát triển sản phẩm.

Trước khi gia nhập Techcombank, ông là Phó Chủ tịch Điều hành (mảng Quản trị rủi ro ngân hàng bán lẻ & doanh nghiệp) kiêm Giám đốc Phân tích rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Siam, Thái Lan. Bên cạnh Quản trị rủi ro, ông Siva còn đảm nhận vai trò lãnh đạo mảng Tín dụng số trong một năm.

Trước đó, ông Siva là Phó Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc điều hành (Quản lý rủi ro & Cơ sở hạ tầng kinh doanh, Bán lẻ & SME) của Scotia Bank và đóng vai trò chủ chốt trong việc sát nhập và tích hợp các ngân hàng liên kết như Thanachart Bank, Siam City Bank.

Hiện Techcombank là ngân hàng Việt có nhiều lãnh đạo người nước ngoài nhất trong bộ máy điều hành, trong đó có Tổng giám đốc là ông Jens Lottner. Ngoài ông Siva và ông Jens Lottner, ngân hàng còn có một số lãnh đạo người nước ngoài khác như Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp Vishal Shah, Giám đốc Khối Bảo hiểm Terry Hung-sun Li, Giám đốc Khối Dữ liệu & Phân tích Santhosh Mahendiran. 

Giá vàng trong nước tiếp tục giảm sâu Giá vàng trong nước tiếp tục giảm sâu

Sau khi giảm nửa triệu đồng/lượng trong ngày 7/1, giá vàng trong nước hôm nay (8/1) tiếp tục giảm thêm 200 nghìn đồng/lượng.

VinFast đem lại bao nhiêu tiền thuế cho Hải Phòng năm 2020? VinFast đem lại bao nhiêu tiền thuế cho Hải Phòng năm 2020?

Năm 2020, số thu từ Nhà máy ô tô VinFast là gần 5.000 tỷ đồng, chiếm 15% tổng thu nội địa của Hải Phòng.

Thu Thủy
>