Thi thể bị chặt nhỏ nhét trong tủ đông hé lộ tội ác của người bạn cùng nhà

25/01/2021 10:51

Thi thể của Talina Galloway được phát hiện trong một chiếc tủ đông bị vứt trong rừng. Trước đó, tài khoản Facebook của nạn nhân chia sẻ thông tin bà bị nhiễm COVID-19, nhưng có ai ngờ sự thật không phải như thế.

Lần cuối cùng có người nhìn thấy Talina Galloway (53 tuổi) là vào tháng 3/2020, khi bà đang ở nhà tại thành phố Wagoner, bang Oklahoma, Mỹ. Ngày 17/4, Kore Bommeli (59 tuổi) - bạn cùng nhà của Galloway - báo cảnh sát rằng bà mất tích. Suốt 9 tháng trôi qua, cơ quan chức năng đã nhiều lần tìm kiếm tung tích Galloway, nhưng chẳng thu về chút manh mối gì.

Talina Galloway.

Ngày 7/4, tài khoản Facebook của Galloway từng đăng tải một bài viết cho hay mình đã mắc COVID-19, nhưng sẽ không đến bệnh viện. "Đây là ngày thứ 9 tôi nhiễm phải loại virus này, chắc hẳn nó đã tràn vào phổi tôi rồi. Ngay từ đầu, tôi đã tự nhủ rằng nếu bệnh tình tệ hơn, tôi cũng sẽ không đến bệnh viện", trích bài đăng trên Facebook của người phụ nữ 53 tuổi.

Tuy nhiên, người thân và bạn bè của Galloway nhất quyết không tin đó là những dòng chữ bà tự viết, bởi tính cách của bà vốn không phải như thế. Hơn nữa, bà sẽ không lặng lẽ bỏ đi mà chẳng báo cho ai. 

Suốt 9 tháng trôi qua, cơ quan chức năng đã nhiều lần tìm kiếm tung tích Galloway.

Mãi đến tuần trước, một người qua đường tình cờ tìm thấy chiếc tủ đông bị vứt trong rừng vắng ở khu vực Acorn, bang Arkansas, cách nhà Galloway chỉ 150 m. Thấy chiếc tủ bốc mùi thối rữa, nghi có điểm bất thường, cô lập tức gọi điện báo cảnh sát. Nhà chức trách phát hiện xác một người phụ nữ bị chặt nhỏ, nhét trong tủ đông. Các xét nghiệm pháp y chứng minh đây đúng là thi thể của Galloway.

Galloway đã mất tích suốt 9 tháng.

Bommeli, nghi phạm hàng đầu trong vụ án, đã bị bắt giữ tại Wisconsin hôm 21/1. Người phụ nữ này sẽ hầu tòa tại Oklahoma với cáo buộc giết người cấp độ một và xâm phạm thi thể. Trước đó, bà ta đã bị bắt vì cản trở điều tra và tiêu hủy bằng chứng, nhưng lại được trả tự do sau khi nộp 150.000 USD tiền bảo lãnh. 

Trong khi đó, khi kiểm tra điện thoại của nghi phạm, nhà chức trách phát hiện bà ta từng lên mạng để tìm kiếm "làm sao loại bỏ vết máu khỏi bê tông và gỗ". Giấy phép lái xe của Galloway bị cắt thành mảnh vụn và vứt trong một kho hàng mà Bommeli thuê. 

Kore Bommeli.

Văn phòng Cảnh sát trưởng thành phố Wagoner, bang Oklahoma cho biết từ khi tiếp nhận hồ sơ vụ án vào mùa hè năm ngoái, đội ngũ điều tra đã làm việc hết sức mình để trả lại công bằng cho bà Galloway. 

Chồng làm ăn xa nhà, thai phụ túng thiếu lên Facebook hỏi vay tiền nào ngờ rơi vào cạm bẫy hoàn hảo của gã biến thái Chồng làm ăn xa nhà, thai phụ túng thiếu lên Facebook hỏi vay tiền nào ngờ rơi vào cạm bẫy hoàn hảo của gã biến thái

Sau khi được một người đàn ông đồng ý cho vay tiền, thai phụ không ngờ rằng đó là một cái bẫy hoàn hảo giăng ra để đẩy cô vào tình huống đầy ghê rợn.

Đang ăn sáng cùng con, vợ bị chồng đột nhiên tạt thẳng nước sôi lên khắp người gây bỏng nặng chỉ vì lý do nhỏ nhặt khiến dư luận phẫn nộ Đang ăn sáng cùng con, vợ bị chồng đột nhiên tạt thẳng nước sôi lên khắp người gây bỏng nặng chỉ vì lý do nhỏ nhặt khiến dư luận phẫn nộ

Vụ việc hiện đang khiến dư luận tại Thổ Nhĩ Kỳ căm phẫn tột độ. Họ kêu gọi mức phạt thật nặng cho tên chồng "quỷ dữ" đã hành hung và tấn công vợ con mình dã man.

Song Long
>