Thiếu tá Công an kịp thời cứu 1 phụ nữ gieo mình xuống sông Hương

30/11/2020 07:30

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa kịp thời ứng cứu thành công một phụ nữ gieo mình xuống dòng sông Hương.

Theo đó, vào lúc 10h20 ngày 29/11, nhận được tin báo của người dân có 1 trường hợp nhảy cầu Dã Viên gieo mình xuống dòng sông Hương, hiện đang chơi vơi giữa dòng sông.

Thiếu tá Hoàng Anh Công Minh, Cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế kịp thời có mặt để ứng cứu người phụ nữ gieo mình xuống sông Hương.

Ngay sau đó, Thiếu tá Hoàng Anh Công Minh, Cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã nhanh chóng báo cáo xin ý kiến Ban chỉ huy Đội, đồng thời trực tiếp điều khiển Cano phối hợp với Đại úy Nguyễn Văn Hoàng, Cán bộ Đội cứu nạn cứu hộ – Phòng PC07 nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi tới nơi, phụ nữ này đang dần bị đuối nước nên các chiến sĩ Công an đã nhanh chóng ném phao cứu hộ và lao xuống dòng sông, để kịp thời ứng cứu đưa người phụ nữ này lên Cano, sau đó về Trụ sở 125 Bùi Thị Xuân, phường Phường Đúc, TP. Huế để ổn định tinh thần.

Theo anh Nguyễn Tăng Thắng, người dân TP. Huế cho biết, ngay sau khi người phụ nữ gieo mình xuống dòng sông Hương, rất may mắn các chiến sĩ công an có mặt kịp thời để ứng cứu và đưa lên bờ an toàn, nếu không hậu quả thật khó lường vì nước sông Hương đang dâng cao và dòng nước lưu thông nhanh sẽ rất khó để thực hiện công tác cứu nạn cứu hộ.

Sau khi tinh thần ổn định người phụ nữ này cho biết tên là N.T.T.T, sinh năm 1981, hiện trú tại Tổ dân phố 3, thị trấn A Lưới, người nhà chị cũng cho biết thêm là bản thân chị bị stress lâu ngày nên mới xảy ra tình huống như vậy.

Nam thanh niên 28 tuổi nhảy từ tầng 4 bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tự tử Nam thanh niên 28 tuổi nhảy từ tầng 4 bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tự tử

Bệnh nhân H. đang nằm chuyền, bất ngờ bật dậy lao đến khu vực cửa sổ rồi nhảy xuống. Sự việc diễn ra quá nhanh, nên không ai kịp ngăn cản.

Vụ nữ sinh tự tử, gia đình muốn khai quật tử thi: Lời kể từ người em họ cùng dự tiệc Vụ nữ sinh tự tử, gia đình muốn khai quật tử thi: Lời kể từ người em họ cùng dự tiệc

Cha của nữ sinh T.T. xác nhận việc gia đình đã làm đơn đề nghị khai quật tử thi con gái, để làm rõ nguyên nhân cái chết của con.

Hoàng Nghĩa
>