Thót tim cảnh tài xế ô tô tăng ga truy đuổi nhóm cướp giật điện thoại và 'cú chốt' như phim hành động

19/01/2021 14:51

Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô nhấn ga truy đuổi nhóm cướp khi bị giật điện thoại khiến cộng đồng mạng không khỏi thót tim sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 18/1, trên đường 835B đoạn qua xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô, tài xế được cho là đã hạ kính xe xuống để nghe điện thoại. 

Lợi dụng khi tài xế sơ hở, nhóm đối tượng gồm 6 người chạy trên 3 xe máy đã dàn cảnh cướp giật. Cụ thể, 4 tên quay xe lại trong khi 2 đối tượng còn lại đứng chặn trước mũi xe ô tô một đoạn. 

Ngay sau khi bị giật điện thoại, tài xế vội hô hoán và nhấn ga đuổi theo. Lúc này, 2 đối tượng trên xe máy di chuyển chậm trước mũi ô tô, cố ý cản đường mặc cho tài xế bấm còi inh ỏi. 

Tuy nhiên, tài xế ô tô vẫn tăng ga vượt qua 2 đối tượng này và lao lên tông ngã 2 tên cướp. Tiếng va chạm rất mạnh khiến nhiều người theo dõi đoạn clip không khỏi kinh sợ.

Tiếp đó, tài xế ô tô nhanh chóng bước xuống xử lý vụ việc. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự kinh sợ trước sự táo tợn, manh động của nhóm cướp. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng tài xế ô tô đã hành động khá liều lĩnh khi nhấn ga truy đuổi trên đoạn đường nhỏ hẹp. 

"Cướp giật bây giờ sợ quá. Ngồi ô tô tưởng an toàn vậy mà cũng vẫn giật được!"

"Anh tài xế này cũng liều lĩnh quá! Đâm vào 2 tên cướp kia rồi nhỡ làm sao cũng phiền toái không kém đâu".

Youtuber khiến dư luận phẫn nộ vì ép khỉ ăn ớt, uống Bò Húc câu view Youtuber khiến dư luận phẫn nộ vì ép khỉ ăn ớt, uống Bò Húc câu view

Việc hành hạ động vật để câu view đang khiến dư luận Indonesia cũng như quốc tế phẫn nộ.

Chồng ôm con nhỏ mới 1 tuổi sang phòng nhân tình, vợ đến đòi con về còn lịch sự xin lỗi cả 'tiểu tam' Chồng ôm con nhỏ mới 1 tuổi sang phòng nhân tình, vợ đến đòi con về còn lịch sự xin lỗi cả 'tiểu tam'

Pha đánh ghen khiến nhiều người khá ức chế, bởi người vợ quá lịch sự và kiên nhẫn trước người chồng phản bội cùng "tiểu tam" trơ trẽn.

Linh Chi
>