Thùng phuy phát nổ, người đàn ông 47 tuổi tử vong thương tâm

20/11/2020 06:27

Trong lúc hàn thùng phuy làm phà, người đàn ông ở Cà Mau bị thương do thùng phuy phát nổ dù được đưa đến cơ sở y tế để điều trị nhưng nạn nhân đã tử vong sau 2 ngày.

Tối 19/11, UBND xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người tử vong.

Theo đó, vào sáng 17/11, ông N.V.T. (47 tuổi, ngụ xã Hồ Thị Kỷ) trong lúc hàn thung phuy làm phà thì bị thương nặng do thùng phuy phát nổ.

Ngay lập tức, người dân đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá năng nên ông T. đã tử vong vào khoảng 10 giờ ngày 19/11.

Hiện, người thân đang lo hậu sự và an táng cho ông T. theo phong tục địa phương.

Hòa Bình: Hủy nổ an toàn quả bom nặng gần 300kg Hòa Bình: Hủy nổ an toàn quả bom nặng gần 300kg

Quả bom có chiều dài gần 1,2m, đường kính 40cm là loại bom phá, có trọng lượng gần 300kg, trong đó có 116kg thuốc nổ TNT đúc và khi nổ có sức sát thương trong vòng bán kính khoảng 2km.

Sai sót SGK Tiếng Việt lớp 1: Bộ Giáo dục và Đào tạo phải chịu trách nhiệm, cần phải thu hồi ngay Sai sót SGK Tiếng Việt lớp 1: Bộ Giáo dục và Đào tạo phải chịu trách nhiệm, cần phải thu hồi ngay

Nguyên Đại biểu Quốc hội, PGS. TS. Bùi Thị An khẳng định: “Bộ Giáo dục & Đào tạo chắc chắn phải chịu trách nhiệm về sai sót của bộ sách giáo khoa Cánh Diều”. Tiến sĩ Vũ Thu Hương, Chuyên...

Hồng Ngọc
>