Thuốc chữa viêm tai giữa của lương y Bùi Văn Luận có tốt như lời đồn?

29/12/2020 15:51

Dạo gần đây các thông tin về lương y Bùi Văn Luận và bài thuốc nam Ngũ Thiên Dược đặc trị bệnh viêm tai giữa có mặt trên nhiều diễn đàn báo chí. Có nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết bài thuốc có thật sự tốt như chia sẻ của nhiều bệnh nhân hay không? Bài viết sau sẽ giúp độc giả có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này.

Nguồn gốc bài thuốc nam Ngũ Thiên Dược

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người. Lương y Bùi Văn Luận ngay từ nhỏ đã có đức tính cần cù, ham học hỏi, tìm tòi về tác dụng của các cây thuốc nam. Đây chính là điều kiện để sau này anh kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc gia truyền để trị bệnh cứu người. Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận dưới sự phụ trách của anh ngày càng được nhiều người bệnh tin yêu tìm đến.

Với nhiều năm theo nghề gia truyền chữa bệnh mạn tính, lang Luận đã mang lại niềm vui cho không biết bao nhiêu người trên khắp mọi miền đất nước, từ Hà Giang - đỉnh đầu tổ quốc cho đến mũi Cà Mau xa xôi, được rất nhiều người yêu mến và cảm phục bởi cái tài, cái tâm của anh dành cho người bệnh. Để làm tốt hơn công việc, anh không ngừng học hỏi từ sách vở, đồng nghiệp, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm dân gian. Anh cũng chịu khó sưu tầm cây thuốc và các bài thuốc dân gian ở nhiều vùng khác nhau trên tổ quốc để có thể chữa khỏi bệnh viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mãn tính, viêm tai giữa có mủ, viêm tai xương chũm, viêm ống tai, viêm tai giữa mạn tính thủng màng nhĩ,.. đặc biệt thuốc dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.

Hiệu quả của bài thuốc Ngũ Thiên Dược được minh chứng qua hiệu quả sử dụng của người bệnh.

Để điều trị được căn bệnh nguy hiểm này, lương y Luận đã dày công nghiên cứu để bào chế ra phương thuốc điều trị vô cùng hiệu nghiệm mà không gây tốn kém cho người bệnh. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn”.

“Theo đó, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra một bài thuốc phù hợp. Đầu tiên, phải dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho người bệnh thật sạch, sau đó dùng thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương”, lương y Luận cho biết.

Minh chứng từ bệnh nhân khắp cả nước

Đang điều trị bệnh viêm tai giữa tại nhà lương y Luận, chị Nguyễn Vân Anh (38 tuổi, Nam Định) cho biết, chị bị bệnh gần 4 năm nay, đã chữa nhiều nơi, tốn nhiều tiền thuốc nhưng không khỏi, được bạn bè giới thiệu đến lương y Luận, lúc tìm gặp lương y Luận thì trong tai chị đã có mủ. “Sau hơn 10 ngày điều trị, bệnh đã đỡ rất nhiều, tai không còn bị đau và không có mủ nữa. Hôm nay, tôi xuống để thầy Lang Luận khám lại và lấy thuốc điều trị thêm 1 tuần nữa cho hết bệnh. Lương y Luận điều trị rất nhanh khỏi nhưng không tốn nhiều tiền như nơi khác”, chị Vân Anh chia sẻ.

Với bài thuốc gia truyền đặc trị viêm tai giữa áp dụng hơn 30 năm, lương y Luận khẳng định bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh. Sau gần 30 năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân trên toàn quốc, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh lên đến hơn 90%.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm tai giữa, thuốc gia truyền lang Luận đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về căn bệnh này. Bằng bài thuốc gia truyền đặc trị của nhà thuốc, bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp, mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh.

Thuốc Ngũ Thiên dược là cứu tinh cho bệnh nhân viêm tai giữa.

Bài thuốc gia truyền này đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm tai, theo cách người này chữa khỏi lại giới thiệu cho người khác. Do uy tín và hiệu quả của bài thuốc nên rất nhiều người bệnh ở các vùng miền trong cả nước đã liên lạc mua thuốc về điều trị viêm tai giữa và bài thuốc chữa khỏi bệnh triệt để.

Cháu Minh Anh 5 tuổi ở Lào Cai, bị viêm tai giữa từ khi 3 tuổi. Bệnh viêm tai giữa của cháu tái đi tái lại nhiều lần trong năm. Mỗi lần tái bệnh cháu phải điều trị kháng sinh dài ngày nên khiến cháu kém ăn, đi ngoài nhiều lần. Bố mẹ sót con nên đã chuyển sang dùng đông y để ít tác dụng phụ. Sau nhiều lần đổi thuốc cháu Minh Anh rất hợp thuốc nhỏ Ngũ Thiên Dược. Hơn 1 năm sau khi nhỏ cháu chưa bị viêm tai giữa tai lại. Gia đình vô cùng vui mừng vì Minh Anh không còn vật lộn với hàng đống kháng sinh mỗi lẫn nữa.

Trên đây là trong số ít bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc trị viêm tai giữa của lương y Luận, tất cả bệnh nhân đều có kết quả tốt. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin bổ ích để quý độc giả lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.595.596

http://www.dongylangluan.com/

https://www.facebook.com/luongyluan

Ổn định huyết áp nhờ Định Áp Vương: Giải pháp vàng hàng ngàn người tin tưởng Ổn định huyết áp nhờ Định Áp Vương: Giải pháp vàng hàng ngàn người tin tưởng

Cao huyết áp là bệnh lý rất nguy hiểm. Thật may mắn, hàng nghìn người đã hạ và ổn định được huyết áp bằng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương.

Bỏ túi bài thuốc nam chữa bệnh viêm tai giữa được dùng phổ biến Bỏ túi bài thuốc nam chữa bệnh viêm tai giữa được dùng phổ biến

Ngoài việc dùng thuốc, chữa viêm tai giữa bằng thuốc nam cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng. Vì không những an toàn, chúng còn có tác dụng tốt trong việc làm giảm các triệu chứng bệnh. Một...

>