Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ bảy, 13/03/2021 14:36 (GMT+7)

Thương Tín: Tôi khổ thế này, nhà lụp lụp, đi xe hơi người ta cười cho

Thương Tín ở trong một khu nhà trọ chật hẹp, tối đến phải lên gác xép ngủ.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Trịnh Kim Chi đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm nghệ sĩ Thương Tín tại nhà trọ của anh ở Sài Gòn.

Khu nhà trọ Thương Tín ở nằm trong một con hẻm rất sâu, chia làm nhiều phòng nhỏ nối tiếp nhau, nhìn khá chật chội, bí bách.

Gian nhà trọ của anh chỉ rộng chừng 20 mét vuông, có một gác xép để ngủ, kê vừa chiếc xe máy và tủ lạnh. Trong nhà khá bừa bộn và không có đồ đạc giá trị nào ngoài chiếc tivi.

Trong nhà, Thương Tín tỏ ra khá mệt mỏi, gương mặt hốc hác, sức khỏe vẫn còn rất yếu. Anh nói với Trịnh Kim Chi:

"Tối anh vẫn phải lên gác xép ngủ. Nhà anh còn có một thằng em bị ung thư vòm họng".

Trịnh Kim Chi thấy vậy bàn giao giấy tờ bảo hiểm và nói: "Em vừa mua cho con gái anh gói bảo hiểm 250 triệu, còn dư lại ba mấy triệu, em gửi lại cho anh để anh chi tiêu. Gói bảo hiểm này là hai mấy triệu một tháng, em mua hết đủ 12 năm cho con gái anh".

Vợ Thương Tín ngồi cạnh vô cùng vui mừng, liền đem quà ở quê ra đưa cho Trịnh Kim Chi: "Em cám ơn chị đã thương con em. Vợ chồng em vừa về quê lên, có mua quà cho chị, đây là nem".

Tiếp đó, Trịnh Kim Chi thông báo với Thương Tín: "Quyền Linh cũng xin số anh ở chỗ em, bảo định qua nhà thăm anh nhưng thấy anh về quê nên chắc chưa qua. Quyền Linh cũng có mấy người bạn giúp đỡ anh nên muốn mang qua cho anh.

Còn về vụ răng lợi, tuần sau em sẽ đưa anh đi làm răng. Bác sĩ này là bạn em, làm có tâm lắm".

Cách đây ít hôm. Thương Tín có được tặng một chiếc ô tô. Về chiếc ô tô này, anh nói:

"Cái xe bây giờ người ta đang chỉnh, khi nào chỉnh xong họ đưa lại cho anh. Anh lấy về cho người bạn thuê hàng tháng lấy tiền tiêu chứ để ở nhà làm gì, mang cục nợ ra.

Anh đi đâu thì đi xe máy, hôm nào mệt hay đi xa thì gọi taxi. Chứ mình đi thì cũng kì, khổ thấy mẹ, nhà lụp xụp thế này mà đi xe hơi người ta cười cho".

Cùng chuyên mục

Tin mới