Thuý Diễm bức xúc về vụ bệnh nhân số 17: Sinh ra có trái tim nhưng chẳng biết dùng làm gì?

24/09/2020 14:55

Những chia sẻ của diễn viên Thuý Diễm đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Những ngày gần đây, dư luận cả nước lại xôn xao thông tin liên quan đến nữ bệnh nhân số 17 (BN17) nhiễm Covid-19 tại Hà Nội vào hồi tháng 3 vừa qua. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc một bài báo nước ngoài bị cư dân mạng cho rằng, được bệnh nhân nay "mua chuộc" để minh oan sau những cáo buộc lây lan dịch bệnh cộng đồng. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn vô cùng bức xúc khi 2 chị em của nhà "rich-kid" này còn có những phát ngôn chỉ trích ngược lại người dân nước nhà. 

Không đứng ngoài cuộc, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thuý Diễm đã dẫn nguồn một bài báo và không ngần ngại bày tỏ sự bức xúc xoay quanh câu chuyện này. Không cần quá nhiều lời nói, Thuý Diễm chỉ ẩn ý một câu sâu xa: "Họ sinh ra có 1 trái tim và lương tâm, nhưng họ đã lớn lên mà chẳng biết nó dùng để làm gì!" 

Mặc dù nữ diễn viên 8X không chỉ đích danh BN17, song cô cũng ngầm khẳng định rằng, đó là hành động sai trái, sau khi được giúp đỡ, chưa trị bệnh tật thì giờ đây lại vội quay lưng. Đáng chú ý, ở cuối đoạn, Thuý Diễm không ngần ngại kết luận: "Thật xấu hổ cho 1 con người!" 

Bài đăng của Thuý Diễm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều bày tỏ sự ủng hộ với ý kiến của nữ diễn viên, đồng thời tiếp tục để lại những lời chỉ trích cho hành động của BN17. 

Nhãn

"Con người BN17 có thể có tất cả nhưng cái để làm người thì tuyệt đối không có", "Họ là nguồn cơn đầu tiên gây nên biết bao trì trệ cho toàn xã hội Việt Nam, vậy mà giờ khỏi bệnh quay lại nói", "Đúng là loại vô văn hoá"... là một trong số hàng loạt những bình luận nặng nề của cư dân mạng dành cho nữ bệnh nhân kia. 

 

Nữ diễn viên 'hở bạo' xứ Hàn Oh In Hye qua đời ở tuổi 36 Nữ diễn viên 'hở bạo' xứ Hàn Oh In Hye qua đời ở tuổi 36

Mỹ nhân Oh In Hye qua đời vào tối 14/9 sau thời gian cấp cứu vì ngưng tim, hưởng dương 36 tuổi.

Thanh Hà
>