Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 21/06/2021 07:32 (GMT+7)

Tiền thưởng của Hồ Văn Cường đúng là do quản lý Phi Nhung giữ nhưng mẹ ruột muốn rút khi nào cũng được?

Mới đây, những chia sẻ của quản lý Ngô Kiến Huy đã làm rõ một số vấn đề xoay quanh việc quản lý Phi Nhung giữ tiền thưởng Quán quân của Hồ Văn Cường.

Trưa ngày 20/6, quản lý Ngô Kiến Huy đã chia sẻ một bức tâm thư rất dài, nói về "8 sự thật cần biết" giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường. Bài viết công khai bênh vực Phi Nhung, lên tiếng về nhiều khúc mắc mà netizen đặt ra xung quanh Hồ Văn Cường cũng như chỉ trích những ý kiến theo dạng "người nhà chưa rõ ngoài ngõ đã tường".

Tiền thưởng của Hồ Văn Cường đúng là do quản lý Phi Nhung giữ nhưng mẹ ruột muốn rút khi nào cũng được? - Ảnh 2.

Trong số rất nhiều chia sẻ của phía quản lý Ngô Kiến Huy, đồng thời cũng là một người đồng hành lâu năm cùng Phi Nhung, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến vấn đề: ai là người giữ tiền của Hồ Văn Cường? 

Trước đó, nhiều quan điểm từ người ngoài cuộc cho rằng Phi Nhung đã "bóc lột" Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột của cậu khi để quản lý giữ toàn bộ số tiền cát-xê, thậm chí giữ luôn số tiền thưởng ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Tiền thưởng của Hồ Văn Cường đúng là do quản lý Phi Nhung giữ nhưng mẹ ruột muốn rút khi nào cũng được? - Ảnh 3.

Về vấn đề này, quản lý Ngô Kiến Huy cho biết: "Tôi có đọc 1 bài báo tác giả khẳng định tiền thưởng Quán quân gia đình Cường còn không được cầm, tôi xin đính chính là mẹ Cường lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu trừ 20 triệu tiền thuế, quản lý Diễm Phạm có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi Diễm vì họ có quyết định khác. Còn hiện nay Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ Cường và quản lý biết."

Như vậy, số tiền mà Hồ Văn Cường thực lãnh khi đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids là 180 triệu (200 triệu trừ đi 20 triệu tiền thuế). Ngay khi vừa nhận được số tiền này, quản lý của Phi Nhung đã nói gia đình dùng số tiền trên để về quê sửa nhà nhưng bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã chủ động gửi lại quản lý vì họ có quyết định khác. Người này cũng cho hay đúng là Phi Nhung không biết số tiền bao nhiêu nhưng mẹ của Hồ Văn Cường và quản lý đều nắm rõ con số này.

Tiền thưởng của Hồ Văn Cường đúng là do quản lý Phi Nhung giữ nhưng mẹ ruột muốn rút khi nào cũng được? - Ảnh 4.

Tiền thưởng của Hồ Văn Cường đúng là do quản lý Phi Nhung giữ nhưng mẹ ruột muốn rút khi nào cũng được? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết số tiền của Hồ Văn Cường quả thật là do phía quản lý giữ nhưng mẹ ruột của Hồ Văn Cường khẳng định bà muốn rút tiền ra lúc nào cũng được, số tiền này cũng được gia đình dùng để chi trả khi con gái của họ lên chơi. Bài đăng cũng cho biết chính Phi Nhung là người đang nuôi nấng cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường.

Điều này chứng tỏ việc quản lý Diễm Phạm của Phi Nhung giữ tiền của gia đình Hồ Văn Cường là có, tuy nhiên việc giữ tiền đã có sự đồng thuận của 2 bên và tiền bạc đều được 2 bên biết rõ, rút ra lúc nào cũng được.

Ảnh: chụp màn hình

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.