Trấn Thành quyên góp được 3,2 tỷ đồng sau một ngày

16/10/2020 15:44

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành cho biết khán giả đã gửi cho anh 3,2 tỷ đồng chỉ sau một ngày kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trưa 16/10, trên trang cá nhân, Trấn Thành thông báo tổng số tiền quyên góp gửi vào số tài khoản của anh lên tới 3 tỷ 200 triệu đồng. Đây là số tiền có được sau một ngày kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bên cạnh đó, nam MC tuyên bố chỉ nhận tiền ủng hộ tới ngày 19/10. "Tin vui. Em cảm ơn cả nhà đã tin em. Ngày 19 chốt đơn. Qua 19 không gửi em nữa nhé", Trấn Thành viết.

Trước đó, Trấn Thành cho biết anh đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Nam MC kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay giúp đỡ người dân các tỉnh đang gặp khó khăn vì lũ lụt.

Trấn Thành thông báo ngừng nhận quyên góp vào ngày 19/10.

"Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt", Trấn Thành kêu gọi trên trang cá nhân. Số tiền quyên góp sẽ được Trấn Thành chuyển ra miền Trung để mua nhu yếu phẩm cứu trợ cho đồng bào.

Mưa lũ đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn của bà con vùng lũ, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ. Thủy Tiên là người kêu gọi được nhiều nhất với số tiền lên tới 30 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế trao nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ cho người dân.

Lý Hải, Minh Hà thông báo đã nhận được 3,5 tỷ đồng. Cặp nghệ sĩ dự định khi nước rút sẽ ra miền Trung giúp đỡ cho những đối tượng đặc biệt khó khăn, thiệt hại lớn về người và tài sản. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, ca sĩ Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng.

Ngày 16/10, Mỹ Tâm cũng đã có mặt tại Quảng Nam để trao quà cho bà con vùng lũ. Theo nữ ca sĩ, trời vẫn mưa to, nước không có dấu hiệu rút.

Danh hài Chiến Thắng nói về Jimmii Nguyễn: 'Sao lại cà khịa Thuỷ Tiên' Danh hài Chiến Thắng nói về Jimmii Nguyễn: 'Sao lại cà khịa Thuỷ Tiên'

Jimmii Nguyễn đang bị 'ném đá hội đồng' vì thắc mắc quy trình làm từ thiện của Thủy Tiên. Danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng về việc này.

Thủy Tiên chính thức lên tiếng giữa ồn ào thắc mắc chuyện làm từ thiện Thủy Tiên chính thức lên tiếng giữa ồn ào thắc mắc chuyện làm từ thiện

Trước những ý kiến thắc mắc về cách sử dụng số tiền quyên góp được Thủy Tiên đã lên tiếng trên Fanpage chính thức qua một tâm thư dài.

>