Trắng đêm giăng lưới tìm bé trai 9 tuổi rơi xuống sông

18/01/2021 15:09

Cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích bé trai 9 tuổi không may bị sảy chân xuống sông Đào mất tích.

Sáng 18/1, ông Trần Xuân Hương, Chủ tịch UBND xã Liên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích một cháu bé 9 tuổi rơi xuống sông Đào mất tích.

Bé trai 9 tuổi rơi xuống sông khi xuống rửa chân.

Trước đó, vào khoảng gần 16h ngày 17/1, em N.B.D (9 tuổi, học sinh lớp 3, ở xã Liên Thành, huyện Yên Thành) cùng chị gái N.T.B (10 tuổi, học sinh lớp 4) sang nhà ông bà ngoại (ở xóm 9, xã liên Thành) để chơi.

Một lúc sau, khi 2 chị em ra về qua sông Đào (thuộc địa bàn xóm 1, Hòn Thàng, xã Liên Thành), em D. xuống bờ sông để rửa chân thì không may sảy chân xuống nước mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Liên Thành đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành… tổ chức lực lượng cùng phương tiện để tìm kiếm.

Tuy nhiên, do nước sông Đào lớn, thời tiết rất lạnh khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến hơn 9h ngày 18/1, tung tích cháu bé vẫn chưa được tìm thấy.

Truy tìm người cha trong giấy khai sinh của 2 cháu bị bị bỏ rơi trên bờ đê trong cái lạnh 10 độ C Truy tìm người cha trong giấy khai sinh của 2 cháu bị bị bỏ rơi trên bờ đê trong cái lạnh 10 độ C

Cơ quan chức năng đang truy tìm người cha được đứng tên trên giấy khai sinh của hai cháu bé bị bỏ rơi trong cái lạnh 10 độ C ở bờ đê gây xôn xao dư luận mấy ngày vừa...

Những cái chết xót lòng của trẻ thơ: Mẹ ôm 2 con nhảy cầu, bố tự thiêu cùng con trong nhà tắm Những cái chết xót lòng của trẻ thơ: Mẹ ôm 2 con nhảy cầu, bố tự thiêu cùng con trong nhà tắm

Chỉ vì uất ức tâm lý và mâu thuẫn tình cảm với vợ hoặc chồng, có những người cha, người mẹ đã tự tử và nhẫn tâm cướp đi quyền sống của con cái mình.

Anh Ngọc - CTV
>