Tro cốt của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã được đưa về với gia đình ở Việt Nam

18/01/2021 21:32

Lễ an táng cố nghệ sĩ Vân Quang Long sẽ tổ chức vào ngày 20/1 sắp tới tại Đồng Tháp.

Ngày 4/1 tại Mỹ (tức rạng sáng ngày 5/1 theo giờ Việt Nam), nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân của Vân Quang Long đã làm lễ hỏa táng cho cố nghệ sĩ. Trước giây phút tiễn biệt nam ca sĩ, ai nấy đều khóc nức nở, xót thương và nói lời cuối cùng đến cố nghệ sĩ. 

Sau đó, tro cốt của Vân Quang Long được đưa lên máy bay để chuyển về Việt Nam theo nguyện vọng của gia đình. Chiều nay (18/1), ca sĩ Lương Gia Huy đã xác nhận tro cốt của giọng ca Nợ duyên đã được đưa về Việt Nam và đặt an vị ở vị trí gia đình sắp xếp tại ngôi chùa ở Đồng Tháp.

Cũng theo chia sẻ của Lương Gia Huy, hiện hội anh chị em nghệ sĩ gồm: Lương Gia Huy, ca sĩ Tuấn Hưng, Lâm Vũ đang chuẩn bị tổ chức đêm nhạc để gây quỹ cho 3 con của nghệ sĩ Vân Quang Long tại TP.HCM vào ngày 24/1.

Được biết, lễ an táng của cố nghệ sĩ Vân Quang Long sẽ được tổ chức tại TP. Đồng Tháp vào ngày 20/1 sắp tới. Trước đó, những hình ảnh ở nơi đặt tro cốt của nam ca sĩ tại Việt Nam đã được chia sẻ. Theo đó, mộ của anh được đặt cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội, họ hàng để có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm sóc.

Trước đó, tang lễ ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis (Mỹ). Tại Việt Nam, vào ngày 1/1 lễ cầu siêu cho nghệ sĩ cũng đã được tổ chức tại 1 ngôi chùa tại TP.HCM. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong cựu thành viên nhóm 1088 cũng đã đến thắp hương và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ.

Bà xã Vân Quang Long đến thắp hương cho chồng sau ồn ào Bà xã Vân Quang Long đến thắp hương cho chồng sau ồn ào

Hình ảnh bà xã Vân Quang Long - Linh Lan lộ diện sau ồn ào vừa qua đang nhận được nhiều sự chú ý.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi, 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và giải thích nghi vấn 'ăn cắp túi' Vợ Vân Quang Long xin lỗi, 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và giải thích nghi vấn 'ăn cắp túi'

Bên cạnh việc giải thích ồn ào vừa qua, Linh Lan cũng đã gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng.

Thanh Hà
>