Tròn 1 tháng cố NS Chí Tài qua đời, hình ảnh ca sĩ Phương Loan viếng mộ chồng khiến ai cũng bùi ngùi

11/01/2021 10:20

Gần 1 tháng kể từ khi NS Chí Tài ra đi mãi mãi vì đột quỵ, bạn bè, người thân, gia đình và khán giả vẫn luôn nhớ đến anh.

Ngày 9/12, khán giả trên khắp cả nước bàng hoàng khi biết tin NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau to lớn trong lòng bạn bè, người thân và khán giả. 

chi-tai-qua-doi-

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hoài Tâm đã đăng tải hình ảnh người thân đến thăm mộ NS Chí Tài tại Mỹ. Anh viết: "Hôm nay là đúng 1 tháng anh về với Chúa!!! Cả gia đình lên thăm và đọc kinh với anh đây! Love". Hình ảnh trên được đăng tải vào ngày 9/1 (theo giờ Mỹ), tức tròn 1 tháng kể từ ngày ra đi của cố NS Chí Tài. 

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan đến viếng mộ chồng đã khiến không ít người bùi ngùi, xúc động. Bên dưới bức ảnh, nhiều người hâm mộ đã bình luận:

- Xúc động quá! Thật thương cô. 

- Tròn 1 tháng kể từ ngày chú đi, chắc cô đã phải trải qua những ngày tháng cô đơn trong chính căn nhà đầy ắp kỉ niệm của mình.

- Mãi nhớ thương chú Chí Tài, người đã mang những vở diễn, bài hát trở thành tuổi thơ của hàng triệu người Việt Nam.

Gần 1 tháng kể từ khi anh ra đi, trên mạng xã hội, các diễn đàn, chương trình truyền hình vẫn nhắc tên anh và tưởng nhớ về một người nghệ sĩ tài hoa, có tấm lòng ấm áp.

Mới đây, trong một chương trình về kí ức, nhiều NS đã bật khóc khi bài hát Nhỏ Ơi vang lên. Đây là ca khúc gắn bó với NS Chí Tài lúc sinh thời. Tiếng nhạc du dương, giọng hát quen thuộc đã tái hiện lại hình ảnh của anh lúc sinh thời.

NSƯT Hoài Linh bố trí không gian lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài: Trang trọng và đầy ắp kỷ niệm! NSƯT Hoài Linh bố trí không gian lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài: Trang trọng và đầy ắp kỷ niệm!

Bước vào không gian lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài khiến mọi người càng thêm xúc động và tiếc thương anh.

Khải Anh
>