Trường mầm non có cô giáo nhốt trẻ vào tủ đồ: Học phí 'trên trời' 20 triệu/tháng

06/09/2019 21:16

Trường Maple Bear Việt Nam, nơi xảy ra sự việc cô giáo nhốt trẻ vào tủ quần áo nổi tiếng với chất lượng giáo dục mầm non hàng đầu, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và học phí "khủng".

Ngày 18/8, trang web chính thức của Maple Bear Việt Nam đã phát đi thông báo và lời xin lỗi về hành vi sai trái của cô giáo tại cơ sở Maple Bear Westlake Point (tại 24 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội)trong kỷ luật học sinh.

Thông báo của Maple Bear Việt Nam.

Thông báo của Maple Bear Việt Nam nêu rõ: "Chúng tôi rất đau lòng khi nhận được video clip về việc cô giáo của lớp Panda Bears có hành vi hoàn toàn sai trái, phi sư phạm trong thực hiện kỷ luật học sinh tại cơ sở Maple Bear Westlake Point. Cụ thể giáo viên dọa cháu bằng việc nhốt cháu vào tủ thay quần áo rồi đóng cửa lại trong khoảng 50 giây vì thấy cháu nghịch, không nghe lời".

Theo thông báo, lãnh đạo Maple Bear Việt Nam đã họp và xử lý kỷ luật cô giáo ở mức cao nhất là sa thải.

"Chúng tôi rất tiếc về sự việc xảy ra tại cơ sở Westlake Point, làm ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh trong lớp, làm phụ huynh lo lắng, cũng như uy tín của các giáo viên khác trong các trường Maple Bear. Giống như phụ huynh của cháu bé, khi sự việc xảy ra chúng tôi cũng đau lòng không kém, vì một hành vi sai trái của cá nhân có thể làm những nỗ lực của bao nhiều cán bộ, giáo viên trong trường bị ảnh hưởng.

Ban giám hiệu tất cả các trường đã được thông báo về sự việc và sẽ làm việc với từng cá nhân giáo viên về sự cố này, nhận thức hành động là hoàn toàn sai để đảm bảo không xảy ra trong tương lai", Maple Bear Việt Nam thông tin.