Truy tìm đoàn xe hạng sang ngang nhiên chạy vào khu phố đi bộ ở Hội An

30/11/2020 20:03

Hình ảnh chiếc ô tô và 2 chiếc mô tô chạy vào khu phố dành cho người đi bộ ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) và dừng trước di tích Chùa Cầu, bất chấp việc có biển cấm, khiến nhiều người dân bức xúc.

Ngày 30/11, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang truy tìm đoàn xe gồm 1 chiếc ô tô và 2 chiếc mô tô phân khối lớn chạy vào đường cấm trong khu phố cổ.

Theo đó, sáng nay, trên mạng xã hội lan truyền tấm ảnh chụp chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS 51H-330.01 cùng 2 xe mô tô phân khối lớn di chuyển vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng chân trước di tích Chùa Cầu.

Chiếc xe ô tô và mô tô ngang nhiên đi vào đường cấm phố cổ Hội An

Hình ảnh này đã khiến nhiều người dân bức xúc vì cho rằng những người điều khiển ôtô, môtô trên là thiếu ý thức khi ngang nhiên đi vào phố cổ, dù tại các tuyến đường đều có biển cấm.

Hiện, lực lượng chức năng đã trích xuất camera để truy tìm các xe vi phạm và sẽ xử phạt theo quy định.

Được biết, trước đó, Công an TP. Hội An cũng đã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi; trú phường Cẩm An, TP. Hội An) vì chạy ôtô vào khu phố cổ.

Xôn xao hình ảnh người đàn ông dùng hạ sách quỳ trước nhà 'con nợ' xin trả tiền Xôn xao hình ảnh người đàn ông dùng hạ sách quỳ trước nhà 'con nợ' xin trả tiền

Nhìn thấy người đàn ông quỳ gối trước cửa nhà "con nợ", dân tình không khỏi bất ngờ mà nói "đến nước này thì chắc cũng là đường cùng rồi".

Học sinh lớp 4 khóc vì bị cô giáo nói là ngớ ngẩn do làm Toán sai Học sinh lớp 4 khóc vì bị cô giáo nói là ngớ ngẩn do làm Toán sai

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng, đa số các bậc phụ huynh đều khuyên người mẹ gặp trực tiếp cô giáo để trao đổi, giải quyết vấn đề.

Khương Mỹ
>