'Ustar - Bạn là ngôi sao năm 2019': 60 thí sinh vào vòng bán kết

23/12/2019 11:08

Vượt qua vòng sơ tuyển trực tiếp tại Hà Nội, TP. HCM và sơ tuyển online từ Đà Nẵng, 60 thí sinh xuất sắc của chương trình “Ustar - Bạn là ngôi sao năm 2019” tiếp tục so tài ở vòng bán kết diễn ra vào ngày 16/02/2020.

Đáng chú ý, chương trình xuất hiện 07 thí sinh cùng đạt số điểm cao nhất từ Ban Giám khảo (BGK), đó là: Danh Suky, Lê Văn Lộc, Đỗ Thành Phát, Hà Văn Quý, Nguyễn Khắc Tinh, Trương Thị Hồng Yến và Nguyễn Tuyết Ngọc.

Nghệ sĩ Thiên Long- thành viên BGK chuyên môn cho biết: “Có thể thấy Ustar - Bạn là ngôi sao năm 2019 đã và đang làm bệ phóng cho những tài năng nghệ thuật, đến gần hơn với khán giả yêu âm nhạc trong và ngoài nước… Nhiều thí sinh có chất giọng ngọt ngào, truyền cảm,… hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt sáng của sân khấu biểu diễn…”.

Các thi sinh được tuyển chọn vào vòng trong chụp ảnh lưu niệm cùng BGK và BTC “Ustar - Bạn là ngôi sao năm 2019”.

Tuy nhiên, số lượng thí sinh sơ tuyển tăng cao đột ngột tại miền Nam đã không làm khó BGK, với chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, BGK đã chọn ra 38 thí sinh xuất sắc nhận phiếu chờ vào bán kết, các thí sinh sẽ hội tụ tranh tài tại đêm bán kết ngày 16/02/2020 với nhiều thử thách hấp dẫn từ BGK, cuộc thi hứa hẹn mang đến cho khán giả những nội dung tranh tài đặc sắc.

BGK chuyên môn đánh giá ưu- khuyết điểm của từng thí sinh dự thi.

Vì lẽ đó, thí sinh tại vòng sơ tuyển mùa đầu tiên của “Ustar- Bạn là ngôi sao 2019”  từ vẻ bề ngoài, đã rất nghiêm túc và ý thức lựa chọn trang phục phù hợp với dòng nhạc thể hiện cùng chất giọng nội lực khỏe khoắn để thuyết phục BGK trao cho mình phiếu chờ vào bán kết.

Những gương mặt đạt số điểm cao nhất từ BGK chuyên môn.

Có những thí sinh bộc lộ được cá tính âm nhạc và phong cách sân khấu một cách chững chạc mặc dù chưa học qua trường lớp. Qua đó chúng ta kịp thời phát hiện và có hướng bồi dưỡng các thí sinh phát triển đúng hướng. Đây cũng chính là tiền đề cho khả năng phát triển nghệ thuật âm nhạc Việt Nam.

Thí sinh Trương Nguyễn Như Quỳnh vào Top 60 cuốn hút, trẻ trung với dòng nhạc trẻ.

Một điểm mới mẻ của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, vòng sơ tuyển online dành cho thí sinh tại Đà Nẵng cũng đã diễn ra vào ngày 08/12 và là cơ hội cùng cho tất cả các thí sinh không thể đến tham dự tại vòng sơ tuyển trực tiếp. BGK đã chọn ra được 14 thí sinh trong tất cả các video dự thi gửi về chương trình…

Ngày 16/02/2020 sẽ diễn ra cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc vòng bán kết, với thành phần BGK chuyên môn là những nghệ sĩ tên tuổi đến từ TP.HCM và cả nước nói chung. Chương trình được bảo trợ thông tin bởi nhiều đài truyền hình như: BTV, SCTV, Bình Dương Film, báo, tạp chí, trang tin Ngôisao.vn… trong đó có báo Kinh doanh và Pháp luật, trang điện tử: giadinhvaphapluat.vn, phapluatvacuocsong.vn…

Chào mừng năm mới 2020, được sự bảo trợ của Nam Việt Media, ca sĩ Lưu Ánh Loan ra mắt liên khúc “Xuân yêu thương”, với sự góp mặt của những giọng ca đang được yêu thích là: Lưu Ánh Loan, Cẩm Loan, Ý Linh, Huỳnh Thật, Hồng Phượng, Cao Sỹ Hùng, Lưu Trúc Ly, Leo Minh Tuấn, Huỳnh Trường Thịnh, Nguyễn Hùng Cường và Bằng Chương… Một ấn phẩm ca nhạc đặc sắc không thể thiếu khi mùa xuân về.

Ca sĩ Thái Thùy Linh một mình nuôi con và sáng tạo nghệ thuật Ca sĩ Thái Thùy Linh một mình nuôi con và sáng tạo nghệ thuật

Trong buổi ra mắt MV "Hợp đồng mẫu tử" vừa qua tại Hà Nội, Thái Thùy Linh cho thấy, cô đã dùng âm nhạc để chuyển nhiều thông điệp về tình mẹ con cũng như cách mà cô đã cùng...

Anh Duy
>