Video cảnh tượng kinh hoàng dưới đáy biển nơi máy bay Indonesia rơi

12/01/2021 11:28

Trong đoạn video được hải quân Indonesia công bố, chiếc máy bay của hãng hàng không Sriwijaya Air bị phá hủy hoàn toàn, mảnh vỡ và thi thể người nằm rải rác.

Hôm 9/1 vừa qua, chiếc Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya Air chở theo 50 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn, đều là công dân Indonesia, lao xuống biển khoảng 4 phút sau khi rời sân bay Soekarno-Hatta ở thủ đô Jakarta, Indonesia chiều 9/1.

Sau khi chiếc máy bay gặp sự cố, các lực lượng chức năng của Indonesia đã tích cực làm việc để tìm kiếm thi thể những nạn nhân xấu số, phi hành đoàn và chiếc hộp đen của máy bay để xác định nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn bi thảm.

Mảnh vỡ và thi thể người trong vụ máy bay rơi ở Indonesia nằm rải rác dưới đáy biển.

Mới đây, Hải quân Indonesia đã công bố một đoạn video do một người lính trực tiếp lặn xuống vùng biển nơi chiếc Boeing 737-500 nằm lại. Theo hình ảnh trong đoạn video dài chưa đến một phút, chiếc máy bay bị phá hủy hoàn toàn, mảnh vỡ và thi thể người nằm rải rác.

Mới đây, Hải quân Indonesia đã công bố một đoạn video do 1 người lính hải quân trực tiếp lặn xuống nước ghi lại được.

"Một đoạn video của Hải quân Indonesia (AL) cho thấy tình trạng dưới nước tại vùng biển của quần đảo Thousand, nơi chiếc máy bay của hãng hàng không Sriwijaya Air rơi. Đoạn video cho thấy số lượng lớn các mảnh vỡ được cho là có nguồn gốc từ thân máy bay Sriwijaya Air và đồ dùng cá nhân, mảnh thi thể thuộc về những hành khách xấu số có mặt trên chuyến bay", trang Antaranews chú thích cho đoạn video.

Lực lượng chức năng Indonesia vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân và chiếc hộp đen của máy bay để xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Người đứng đầu Cơ quan Tìm kiếm và cứu nạn quốc gia của Indonesia (Basarnas), chuẩn tướng Rasman cho biết, công tác tìm kiếm và cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương. 

20 tàu đã được bổ sung tới hiện trường, nâng tổng số lên 53 tàu thuyền cứu hộ. Phạm vi tìm kiếm và cứu hộ cũng được mở rộng trên biển và dọc khu vực bờ biển, nơi tìm thấy những mảnh vỡ của máy bay bị nạn.

Đây là vụ tai nạn hàng không nghiêm trọng nhất tại Indonesia kể từ sau vụ máy bay Boeing 737 MAX của hãng hàng không Lion Air rơi xuống vùng biển Java khiến 189 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng năm 2018.

Những lần muốn chết của cô gái bị cha dượng lạm dụng tình dục hơn 20 năm Những lần muốn chết của cô gái bị cha dượng lạm dụng tình dục hơn 20 năm

Từ khi mới 7 tuổi, nạn nhân đã phải cắn răng chịu đựng sự dâm loạn của kẻ mà cô gọi là "cha dượng". Hơn 20 năm sống trong địa ngục, nhiều lúc cô chỉ ước mình chết đi.

3 nguyên nhân có thể là 'thủ phạm' khiến máy bay Indonesia gặp tai nạn thảm khốc 3 nguyên nhân có thể là 'thủ phạm' khiến máy bay Indonesia gặp tai nạn thảm khốc

Theo dự đoán của nguyên Tổng cục trưởng Vận tải Hàng không thuộc Bộ Giao thông Vận tải Indonesia, có 3 nguyên nhân có thể gây ra vụ rơi máy bay thảm khốc.

Hà Vy
>