Video: Nữ trưởng phòng từ chối chàng trai không thích sống thử

10/10/2019 16:40

Chàng trai Văn Hợp không thích sống thử trước hôn nhân, cũng vì lẽ đó mà nữ trưởng phòng xinh đẹp Kim Thắm từ chối hẹn hò.

“Bạn muốn hẹn hò” tập 537 nhận được nhiều sự chú ý với sự xuất hiện của cặp đôi  Lương Kim Hợp (37 tuổi) đến từ Bắc Giang và Trần Kim Thắm (33 tuổi) đến từ Bạc Liêu.

Ngoại hình xinh đẹp cùng những câu chuyện thú vị của Kim Thắm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không chỉ của Văn Hợp mà còn của phần đông khán giả trong trường quay. Cả hai người đều có những câu chuyện tình đáng chú ý khi trải qua những lần đổ vỡ.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng cùng màn làm quen khá vui vẻ nhưng cô nữ trưởng phòng xinh đẹp Trần Kim Thắm đã từ chối chàng trai người Bắc Giang vì không thích sống thử.

Video: Thí sinh “Thách thức danh hài” gây tranh cãi khi liên tục tát Trấn Thành Video: Thí sinh “Thách thức danh hài” gây tranh cãi khi liên tục tát Trấn Thành

Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục làm giám khảo tại “Thách thức danh hài” mùa 6. Trong phần giới thiệu các phần thi, một thí sinh có tên Anh Đức đã tát mạnh vào mặt giám khảo Trấn Thành...

Video: Nhóm phượt thủ bật nhạc nhảy giữa đường khiến dân mạng bức xúc Video: Nhóm phượt thủ bật nhạc nhảy giữa đường khiến dân mạng bức xúc

Video ghi lại cảnh nhóm phượt thủ dựng xe giữa đường và bật nhạc, nhảy nhót gây mất an toàn giao thông khiến cộng đồng mạng bức xúc.

>