Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 16/05/2021 20:39 (GMT+7)

Vợ Dũng lò vôi, bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook 'núp lùm' phản pháo

Bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra bức xúc và muốn treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra danh tính những kẻ 'núp lùm' đã chơi xấu mình.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng lò vôi liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Bên cạnh việc thông tin về vụ lùm xùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, tố cáo những hành vi chữa bệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả gay gắt cả những cá nhân, YouTuber có ý xúc phạm mình.

Vợ Dũng lò vôi, bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook "núp lùm" phản pháo

Có khá nhiều Facebook ẩn danh đăng tải nhiều thông tin trái chiều với những gì bà chủ Đại Nam chia sẻ. Chính vì điều này, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra bức xúc và muốn tìm ra danh tính những kẻ "núp lùm" để chơi xấu mình. Một trong số đó là Facebook có tên V.T được bà Nguyễn Phương Hằng đặc biệt chú ý. 

Tối nay, vợ đại gia Dũng lò vôi đã đăng thông tin sẽ treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính của chủ tài khoản tên V.T.

Nội dung bà Hằng đăng trên Fanpage Đại Nam như sau:

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên 'V.T.'. Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó KHÔNG CHỈ LẬP RA HÀNG LOẠT CLIP CHỐNG ĐỐI TÔI... Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick 'V.T.'. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick Facebook 'V.T.' này."

Vợ Dũng lò vôi, bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook núp lùm phản pháo - Ảnh 2.
Bài viết đại gia Nguyễn Phương Hằng đăng trên fanpage của Đại Nam.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.