Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 25/04/2021 11:08 (GMT+7)

Vụ 4 nam sinh mất tích trên biển: Thi thể 2 nam sinh dạt vào bờ cách hiện trường 7km

Rạng sáng, ngư dân đi biển đã phát hiện thi thể 2 nam sinh trôi dạt vào bờ biển xã Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), cách hiện trường gặp nạn trước đó khoảng 7km.

Sáng 25/4, ông Nguyễn Hải Năm - Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, hiện chính quyền địa phương, cơ quan công an đang làm thủ tục bàn giao thi thể của 2 nam sinh bị mất tích trên biển xã Hoằng Hải (Hoằng Hóa) 3 ngày trước về cho cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân.

Vụ 4 nam sinh mất tích trên biển: Thi thể 2 nam sinh dạt vào bờ cách hiện trường 7km

Theo ông Năm, khoảng 2h30' sáng cùng ngày, người dân ở xã Ngư Lộc đi ra biển đánh bắt cá thì phát hiện thi thể của 2 cháu học sinh trôi dạt vào bờ biển thuộc thông Thắng Phúc và Bắc Thọ. Sự việc được người dân trình báo lên cơ quan chức năng để làm thủ tục nhận dạng.

Vụ 4 nam sinh mất tích trên biển: Thi thể 2 nam sinh dạt vào bờ cách hiện trường 7km - Ảnh 1.
Hiện vẫn còn 1 em học sinh mất tích chưa được tìm thấy.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Vũ Quang M. (12 tuổi) và Nguyễn Hữu Q. (12 tuổi). Nơi phát hiện thi thể của 2 em này cách hiện trường gặp nạn ở biển xã Hoằng Hải khoảng 7km.

Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể 2 cháu bé này về cho huyện Hoằng Hóa để làm thủ tục và giao lại cho gia đình tổ chức lễ mai táng theo phong tục.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 13h30' ngày 23/4, một nhóm 8 học sinh trú thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải) rủ nhau ra bãi biển của thôn để tắm.

Vụ 4 nam sinh mất tích trên biển: Thi thể 2 nam sinh dạt vào bờ cách hiện trường 7km - Ảnh 2.
3 ngày qua rất đông người dân tập trung ngoài biển tìm kiếm các cháu bé.

Trong lúc đang tắm biển, 1 em chới với dưới biển nên các em khác đã bơi đến cứu nhưng 4 nam sinh đều bị sóng biển nhấn chìm, cuốn mất tích.

Danh tính các em gặp nạn được xác định gồm: Vũ Quang M., Lê Tuấn A., Nguyễn Hữu Q. (đều SN 2009; học lớp 6) và Nguyễn Quang M. (SN 2010; học lớp 5). Cả 4 em đều trú tại thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải.

Sau 2 giờ tìm kiếm, đến khoảng 15h cùng ngày, mọi người đã tìm thấy thi thể của em Lê Tuấn A. Hiện vẫn còn em Nguyễn Quang M. chưa được tìm thấy.

Sau vụ việc xảy ra, hàng trăm người cùng cơ quan chức năng đã kéo lưới rùng cỡ lớn trên biển để tìm kiếm các nạn nhân. Trên bờ, hàng trăm người nóng lòng ngóng tin chờ đợi.

Cùng chuyên mục

Tin mới