Vụ bệnh viện bị bao vây sau cái chết bất ngờ của nữ công nhân ở TP.HCM: Giám đốc bệnh viện nói gì?

05/12/2020 15:43

Thân nhân bệnh nhân cho rằng có bất thường trong cái chết của nữ công nhân nên đã bao vây bệnh viện đòi làm rõ. Giám đốc bệnh viện đã lên tiếng.

Sự việc xảy ra vào tối 4/12, khi một nhóm người được cho là thân nhân của một nữ bệnh nhân 27 tuổi, nghề nghiệp công nhân vừa tử vong tại Bệnh viện (BV) quận Thủ Đức (phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM) lao vào đòi BV trả lời rõ ràng cái chết của nạn nhân.

Nhận tin báo, Công an phường Tam Phú đã có mặt để bảo đảm an ninh tại BV, đồng thời tiến hành lấy lời khai của các bên và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để điều tra.

Bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, bệnh nhân được nhóm người trên đưa vào BV với bệnh cảnh đau lưng, đau bụng. Các bác sĩ Cấp cứu đã tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân theo quy trình.

Sau đó không hiểu vì lý do gì, bệnh nhân bất ngờ chuyển biến xấu về sức khỏe và tử vong.

Nhóm người bức xúc cho rằng đã thấy bác sĩ chích thuốc gì đó vào người nữ công nhân trước khi cô trút hơi thở sau cùng.

Nhóm người này cho rằng có bất thường, có sự tắc trách từ y bác sĩ.

Phản hồi với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Minh Quân, Giám đốc BV quận Thủ Đức xác nhận có sự việc nhiều người lao vào BV ngày 4/12 để bức xúc cái chết của nữ công nhân.

Tuy nhiên theo bác sĩ Quân, họ là bạn bè của bệnh nhân chứ không phải người trong gia đình.

"Bệnh nhân bị té, được đưa vào viện vì đau lưng, đau bụng sau tai nạn chứ không phải bị bệnh. BV đang họp hội đồng chuyên môn và sẽ sớm có thông tin phản hồi đến báo chí, người nhà" - bác sĩ Quân nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Người nhà gây náo loạn bệnh viện Thủ Đức vì cho rằng bệnh nhân chết bất thường Người nhà gây náo loạn bệnh viện Thủ Đức vì cho rằng bệnh nhân chết bất thường

Tối 4/12, cho rằng người thân tử vong vì sự tắc trách của bác sĩ, người nhà bệnh nhân đã gây náo loạn cả Bệnh viện quận Thủ Đức.

Hoàng Lê
>