Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 21/06/2021 11:09 (GMT+7)

Vụ giáo viên phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk: Nguyên nhân ban đầu

"Khi H.N mất tích, cha của em cũng lên trường tìm nhưng lại tìm ở khu vực hành chính mà không tới phòng học nơi xảy ra vụ việc", Người lao động dẫn lời vị lãnh đạo nhà trường.

Liên quan vụ việc một thi thể nữ đang phân hủy vừa được phát hiện ngay tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, trao đổi trên Người lao động sáng nay, sáng 21-6, một lãnh đạo trường này đã lý giải nguyên nhân ban đầu.

Vụ giáo viên phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk: Nguyên nhân ban đầu

Theo lãnh đạo này, nạn nhân là em H.N. (17 tuổi, trú tại xã Ea Kuếh), bị bệnh tâm thần nhiều năm qua và thỉnh thoảng vào trường chơi. Ngày 28/5, N. có vào trường chơi.

Có thể do N. trốn vào phòng học và bảo vệ trường không biết nên đã khóa trái cửa. Ngày 19/6, một số thầy cô trong trường dọn vệ sinh thì phát hiện thi thể H.N. đang trong quá trình phân hủy.

Vị này cho rằng, hiện trường nơi phát hiện em N. tử vong cách khu vực hành chính, làm việc của trường khoảng 200m. Dù phía nhà trường có tổ chức tập huấn, làm việc trong thời gian nghỉ dạy nhưng do khu vực đó xa nên không ai biết. Bảo vệ nhà trường chỉ chú ý khu vực có các trang thiết bị, nơi em N. tử vong chỉ có bàn ghế nên bảo vệ không tới kiểm tra.

"Thậm chí, khi H.N mất tích, cha của em cũng lên trường tìm nhưng lại tìm ở khu vực hành chính mà không tới phòng học nơi xảy ra vụ việc", Người lao động dẫn lời vị lãnh đạo nhà trường.

Trước đó, theo Vietnamnet, em H.N. mất tích từ ngày 28/5. Lãnh đạo UBND xã Ea Kuếh cho nguồn này biết, gia đình em N. đã làm đơn thông báo về việc con mất tích và tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Chủ tịch UBND xã Ea Kuếh Bùi Huy Hùng chia sẻ với Dân trí, em N. từng được gia đình đưa đi điều trị ở bệnh viện tâm thần nhưng không khỏi bệnh. Sau khi trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổng kết năm học hôm 28/5 thì đã khóa cửa từ đó.

Vị chủ tịch xã cho biết trên tờ Tri thức và Cuộc sống, phía công an cũng đã trích xuất camera ở trường để làm rõ. Theo hình ảnh camera ghi lại, thiếu nữ N. tự đi vào trường trong thời gian nghỉ hè rồi xảy ra sự việc trên.

Cũng theo nguồn trên, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và nhà chức trách đã hỗ trợ chi phí mai táng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.