Vụ người đàn ông 62 tuổi tử vong khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ: Hai nhà cạnh nhau

20/11/2020 19:59

Trưởng thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội cho biết trên báo Đất Việt, ở địa phương đã xuất hiện đồn đoán về mối quan hệ "trên mức tình cảm" giữa ông Q. và bà M.

Vài ngày trước, ông L.H.Q. (62 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) được phát hiện tử vong trong phòng của nhà nghỉ L.A 2 ở trên địa bàn xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ.

Ông Q. và người phụ nữ tên M. (SN 1977, trú cùng xã Quỳnh Hội) vào nhà nghỉ cùng nhau.

Theo ghi nhận của báo điện tử Dân sinh, khi ông Q. và bà M. tới thuê căn phòng ở tầng 2 của nhà nghỉ được chừng 30 phút, thì người phụ nữ vội chạy xuống, bảo lễ tân gọi xe taxi. Sau đó, bà M. cùng lái xe taxi quay trở lại nhà nghỉ, cùng nhân viên nhà nghỉ lên phòng gọi ông Q. nhưng không thấy ông trả lời, người tím đen. Chủ nhà nghỉ đã điện báo công an sau ít phút cấp cứu không thành.

"Khi công an tới hiện trường, xác định ông Q. đã tử vong nên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và chuyển thi thể của ông này xuống Bệnh viện huyện để pháp y tử thi, xác định nguyên nhân tử vong", báo Dân sinh đưa tin.

Trao đổi trên báo Đất Việt, Trưởng thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội cho biết, ở địa phương đã xuất hiện đồn đoán về mối quan hệ "trên mức tình cảm" giữa ông Q. và bà M. Gia đình bà M. và ông Q. ở cạnh nhau, song không ai nhìn thấy họ gặp gỡ riêng hay nói chuyện với nhau tại nhà bà M.

"Ông Q. từ trước đến nay không có bệnh tật nghiêm trọng hay có bệnh lý nghiêm trọng ngoại trừ bệnh huyết áp. Về cơ bản sức khỏe ông Q. khá tốt, dáng người ông to, béo và trông cũng phong độ.

Còn bà M. không hẳn là phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp nhưng có sức khỏe tốt. Sau cái chết của ông Q., công an cũng tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra về nguyên nhân", báo Đất Việt dẫn lời vị đại diện thôn Đông Xá.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Nhà nghỉ nơi phát hiện người đàn ông tử vong. Ảnh: báo Dân sinh

 

Ra trực cùng vợ lái đò chở khách, chồng rơi xuống sông đuối nước Ra trực cùng vợ lái đò chở khách, chồng rơi xuống sông đuối nước

Khi đi trực cùng vợ lái đò chở khách qua sông, ông Kh. bất ngờ rơi xuống sông Lam và bị đuối nước.

Vụ bé sơ sinh trong thùng rác nhà vệ sinh: Không có chuyện nhét giấy vào miệng con Vụ bé sơ sinh trong thùng rác nhà vệ sinh: Không có chuyện nhét giấy vào miệng con

Người chồng nói rằng, khi tới chỗ làm, vợ mình hơi đau bụng, đi vệ sinh thì rặn và sinh con tại đó luôn

>