Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]ail.com
Thứ ba, 28/09/2021 09:03 (GMT+7)

Vụ thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ': Thêm nạn nhân cho biết từng 'nude' để thầy kiểm tra

Vụ việc vợ chồng anh N.V.X (Lục Ngạn, Bắc Giang) tố cáo thầy lang 46 tuổi có hành vi cưỡng dâm khi điều trị hiếm muộn khiến dư luận xôn xao bàn tán những ngày qua. Thầy lang bị tố là ông Vũ Trọng Hải (SN 1975, trú xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn).

Trước đó, cuối năm 2017, nghe tin ông Vũ Trọng Hải có khả năng chữa được bệnh hiếm muộn, anh N.V.X liền đưa vợ đến khám. Mỗi lần đến khám, ông Hải đều bảo vợ chồng anh X. lần lượt vào căn phòng nhỏ rồi đóng cửa lại.

Tại đây, ông Hải yêu cầu cởi bỏ quần áo rồi nằm lên giường để kiểm tra, đốt ngải. Trong lúc khám, ông Hải nhiều lần đụng chạm vào nơi nhạy cảm trên cơ thể vợ anh X.

Vì nóng lòng muốn có con nên vợ anh phải nghe theo, sau 4 tháng điều trị của ông Hải, vợ anh X. đã có thai rồi sinh con trai. Khi cháu được 2 tuổi, anh X. lại nhiều lần đưa vợ đến nhờ ông Hải khám chữa để sinh tiếp.

Vụ thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ': Thêm nạn nhân cho biết từng 'nude' để thầy kiểm tra
Thầy lang Hải (trái) và ngôi nhà mà ông ta dùng để chữa hiếm muộn.

Tháng 5/2021, vợ anh sinh thêm bé trai. Tuy nhiên, cháu thứ 2 có nhiều nhiều nét giống Hải nên anh X. nghi ngờ và xét nghiệm ADN. Kết quả khiến gia đình bàng hoàng khi cả cả hai bé không cùng ADN với anh.

Anh X. gặng hỏi thì vợ kể lại chuyện ông Hải nhiều lần "thông tắc kinh mạch" cho mình bằng cách quan hệ tình dục. Do nóng lòng có con và đặt niềm tin vào gã "lang băm" nên chị miễn cưỡng nghe theo.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Bắc Giang Online, anh Nguyễn Văn T. (anh trai anh X.) cho biết, sau vụ việc, gia đình vẫn tin chị Y. bị lừa. Theo anh T., chị T. là em dâu của anh, chị T. được đánh giá là người hiền lành, thật thà, không được lanh lẹ, vì nhận thức hạn chế, cả tin mới bị ông Hải lợi dụng.

Anh T. cho rằng ông Hải đã dùng thủ đoạn chữa bệnh để cưỡng dâm chị Y. và băn khoăn không biết loại ngải đốt trong lúc khám bệnh là loại gì, liệu có làm người khác mê muội, mất nhận thức tạm thời hay không?

Khi anh X. thông tin hai con không cùng kết quả xét nghiệm ADN với bố, ông Hải đã nhiều lần nhờ người thân đến gia đình anh X. thỏa thuận giải quyết nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung. Hiện anh X. đã làm đơn tố cáo ông Hải tới Công an huyện Lục Ngạn và thông tin rộng rãi với hy vọng không còn ai trở thành nạn nhân như mình nữa.

Cũng theo thông tin trên tờ này, ngoài vợ chồng anh X., còn nhiều cặp vợ chồng đến nhà ông Hải chữa bệnh hiếm muộn. Vợ chồng chị Th. ở xã Lục Sơn (Lục Nam) cũng cho hay từng đến nhà ông Hải khám bệnh và cũng phải “nude” để ông này kiểm tra.

Về phía cơ quan chức năng cho rằng, sự việc xảy ra khi chỉ có hai người nên chưa thể xác định lời khai của ai là sự thật.

"Chúng tôi thấy bước đầu hành vi của thầy lang vi phạm Luật Hôn nhân gia đình, khám chữa bệnh không giấy phép. Sự việc có xử lý hình sự hay không cần điều tra thêm", lãnh đạo công an huyện Lục Ngạn nói trên báo Lao Động.

Ông Bùi Đức Văn, Chủ tịch UBND xã Hồng Giang (huyện Lục Nam) cho hay thầy lang Hải quảng cáo chữa vô sinh, hiếm muộn, sỏi thận, đau lưng... từ nhiều năm nay nhưng không có giấy phép. Chính quyền đã một số lần kiểm tra, lập biên bản và yêu cầu dừng việc này.

Cùng chuyên mục

Tin mới