Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 16/08/2021 15:10 (GMT+7)

Xác định danh tính người tự nhận 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy': Là Giám đốc marketing 1 công ty ở Hà Nội

Công an huyện Gia Lâm mời làm việc và bước đầu xác định danh tính người đàn ông tự nhận "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy" hòng "thông chốt".

Liên quan người đàn ông xưng "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy" rồi chửi bới cán bộ tại chốt kiểm dịch, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội ngày 15/8 vừa có báo cáo nhanh vụ việc.

Xác định danh tính người tự nhận "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy": Là Giám đốc marketing 1 công ty ở Hà Nội

Người đàn ông được xác định là N.Đ., 38 tuổi, Giám đốc Marketing một công ty ở Hà Nội, thường trú tại đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Ông Đ. hiện sinh sống tại tổ dân phố 4, Khu đô thị Đặng Xá, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm.

Công an huyện Gia Lâm cho biết, ngày 15/8, ông Đ. đi làm, đến khoảng 1h sáng 16/8, từ công ty về đến Khu đô thị Đặng Xá. Khi đi qua chốt kiểm soát dịch số 12, người này bị cán bộ chốt kiểm tra hành chính do không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, ông không hợp tác, có thái độ, hành vi chống đối, lăng mạ, xúc phạm lực lượng, không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ theo quy định và bỏ chạy.

Xác định danh tính người tự nhận tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy: là Giám đốc marketing công ty ở Hà Nội - Ảnh 1.
Người đàn ông có thái độ không hợp tác tại chốt kiểm soát dịch (Ảnh cắt từ clip).

Công an xã Đặng Xá đã đưa ông Đ. về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, do người này có biểu hiện không hợp tác, hơi thở có mùi bia rượu, nên cơ quan chức năng đã mời người thân đưa về nhà, hẹn sáng hôm sau tiếp tục làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông không đeo khẩu trang, hét lớn khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Ông tự xưng là "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy", rồi ném giấy tờ xuống đất, liên tục lăng mạ cán bộ.

Bà Nguyễn Thị Nam, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đơn vị đã mời Công an huyện Gia Lâm làm việc với ông N.Đ., lập biên bản xử lý các lỗi và những hành vi xúc phạm tổ công tác phòng chống dịch.

Hiện, Công an Huyện Gia Lâm tiếp tục làm rõ vụ việc.

Người đàn ông say xỉn chửi bới cán bộ, phóng xe thông chốt kiểm dịch (Nguồn: Beat Gia Lâm).

Cùng chuyên mục

5 khuyến cáo cực hữu ích khi sử dụng căn cước công dân gắn chíp
Thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp cho phép tích hợp lượng lớn dữ liệu các loại giấy tờ liên quan đến cá nhân. Công an TP.Hà Nội khuyến cáo người dân: Không cho người lạ mượn, cầm cố thẻ CCCD, Không đăng tải, chia sẻ hình ảnh thẻ CCCD gắn chíp lên mạng
Những lưu ý khi thực hiện tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7
Để thực hiện quy định về tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7, các chủ doanh nghiệp sớm rà soát lại các thỏa thuận trong hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể và các quy chế, quy định của người sử dụng lao động để điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Tin mới