Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy

21/02/2021 14:37

Tài xế cùng những người trên xe bán tải được cho là đã bỏ mặc nạn nhân sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Bài đăng tố cáo tài xế ô tô bán tải và những người ngồi cùng xe do tài khoản H.N., người thân của một trong 2 nạn nhân, đăng tải.

Theo thông tin từ bài đăng, vụ tai nạn xảy ra trong ngày 15/2 (mùng 4 Tết) trên QL26, đoạn km26 thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Bài đăng tố tài xế và những người trên xe bán tải vô trách nhiệm.

Đoạn clip cho thấy chiếc xe bán tải chuyển làn gấp mà không có tín hiệu xi nhan. Xe này va chạm với một xe máy đi cùng chiều khiến 2 học sinh trên xe văng mạnh xuống đường. Ngay sau tai nạn, 2 người đàn ông trên xe, trong đó có tài xế, xuống xem tình hình vụ việc và cùng người dân đỡ nạn nhân vào lề đường.

Xe bán tải đâm vào 2 học sinh đi xe máy.

Tài khoản H.N. cho biết, sau đó nam tài xế thương lượng đền bù cho các nạn nhân 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, 2 học sinh không đồng ý, muốn báo công an, liền bị tài xế gọi người thân ra đánh.

Cũng theo H.N., nam tài xế đã vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường rồi bỏ trốn. Trong khi đó, 2 nạn nhân được cho là bị thương nặng và đang chữa trị trong bệnh viện.

Bài đăng gốc đang được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng. Tài khoản H.N và gia đình nhờ cộng đồng mạng truy tìm tài xế gây tai nạn.

Clip: Thanh niên 2 tay cầm 2 dao 'phóng lợn', điều khiển xe máy bằng chân khiến bao người khiếp sợ Clip: Thanh niên 2 tay cầm 2 dao 'phóng lợn', điều khiển xe máy bằng chân khiến bao người khiếp sợ

Nhiều người lưu thông trên đường thời điểm đó không khỏi hoảng sợ trước hành động của nam thanh niên.

Clip: Tài xế vừa thốt lên một câu, nam thanh niên liền dùng gạch ném vỡ kính xe tải Clip: Tài xế vừa thốt lên một câu, nam thanh niên liền dùng gạch ném vỡ kính xe tải

Nam thanh niên ném thẳng viên gạch trong tay về phía tài xế khiến kính xe bị vỡ, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc.

Duy Nam
>