Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/03/2021 14:27 (GMT+7)

Xe ben ôm cua cán xe máy 'kẹp 4', bé trai 4 tuổi tử vong, người cha ôm thi thể con gào khóc ở hiện trường

Xe ben ôm cua rẽ trái đã cán trúng xe máy do một người đàn ông chở theo chị và 2 bé trai khiến bé trai 4 tuổi chết tại chỗ, những người còn lại may mắn chị bị xây xát nhẹ.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 30/3 người đàn ông đi xe máy chở chị gái cùng 2 người con trai của chị, lưu thông trên đường ĐT746 hướng về trung tâm thị xã Tân Uyên. Khi xe lưu thông đến ngã 3 Mười Muộn, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương xe dừng lại chờ đèn đỏ, phía bên hông có xe ben.

Khi đèn tín hiệu vừa chuyển sang xanh thì lúc này xe ben ôm cua rẽ phải, xe máy cũng bắt đầu di chuyển nhưng do bị khuất tầm nhìn, xe ben đã cán trúng xe máy. 

Xe ben ôm cua cán xe máy “kẹp 4”, bé trai 4 tuổi tử vong, người cha ôm thi thể con gào khóc ở hiện trường - Ảnh 1.
Người cha ôm thi thể con trai gào khóc.

Bé trai Đỗ Gia Khang (sinh năm 2017, ngụ Hậu Giang) bị bánh xe cán chết tại chỗ. Riêng người cậu, mẹ và em trai của bé Khang may mắn thoát chết trong gang tấc và chỉ bị xây xát nhẹ.

Toàn bộ vụ tai nạn xảy ra đã được camera an ninh ghi lại. Theo quan sát, thời điểm xảy ra tai nạn do xe máy nằm vào điểm mù khi xe ben ôm cua nên mới xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Người cha hay tin con bị tai nạn đã chạy ra hiện trường ôm thi thể gào khóc thảm thiết.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới