Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/10/2021 11:00 (GMT+7)

Xôn xao đoạn vlog dài 4 giây của Color Man, đùa 1 câu vô hại nhưng làm nhiều người... ái ngại

Nhiều comment để lại sự khó hiểu với câu nói của “ông trùm” Color Man.

Trước khi bị bà Phương Hằng nhắc đến trên livestream với nhiều thông tin chưa kiểm chứng, “ông trùm” Điền Quân - Color Man đã được biết đến rộng rãi nhờ tích cực hoạt động trên YouTube. Color Man sở hữu kênh YouTube 2,25 triệu lượt theo dõi, bao gồm nhiều series review, chia sẻ về con người, địa danh, ẩm thực, hậu trường…, và kha khá lần lọt vào top trending Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, nhiều video cũ của ông Color Man bị đào lại sau phát ngôn của bà Phương Hằng, netizen không ít lần hoang mang với những câu nói “nửa đùa nửa thật” của “ông trùm”. Như mới đây, một clip Color Man đi ăn lề đường cùng nhóm các cô gái có phân đoạn khiến người xem xôn xao:

Câu nhận xét vu vơ của “ông trùm” Color Man gây xôn xao.

Theo đó, khi đưa trái trứng lộn cho cô nàng ngồi cạnh, “ông trùm” Điền Quân xuýt xoa: “Trứng... bự quá”. Cô gái bên cạnh có vẻ không giấu được sự bối rối trước câu nói của Color Man, có khoảnh khắc mắt còn trố ra ngạc nhiên. Vào ngày hôm qua, đoạn clip dài 4 giây này bất ngờ bị cư dân mạng đăng tải lại trên TikTok và nhanh chóng đạt lượng tim, lượng bình luận khá khủng.

Xôn xao đoạn vlog dài 4 giây của Color Man, đùa 1 câu vô hại nhưng làm nhiều người... ái ngại - Ảnh 2.
Cô gái có hành vi tỏ vẻ ái ngại sau câu nói.

- “Chẳng biết đùa hay thật nhưng ý gì đây?”.

- “Mình không thấy vui, bạn gái cũng ngại không dám nói gì thêm”.

- “Nói xong câu đó ông ấy tự phải nói thêm một câu để đỡ gượng gạo thì phải”.

- “Color Man hay nói đùa kiểu này mà, bạn bè vui vẻ thôi. Bớt soi”.

Quả trứng vịt lộn còn khá nóng nên “ông trùm” phải xuýt xoa khi đưa cho cô gái ngồi bên cạnh. Không rõ đây có phải câu bông đùa trong lúc vui vẻ của hai người hay không nhưng dường như đã gây ra hoang mang cho người xem lẫn cô gái ngồi cạnh Color Man.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Tin mới