Xót xa bé sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ bên vệ đường giữa đêm lạnh giá

12/01/2021 14:02

Bé gái sơ sinh bỏ lại bên lề đường QL46C trong đêm giá lạnh khiến mọi người xót xa.

Vào khoảng 19h45 ngày 11/1, Ban Công an xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân báo tin có 1 bé sơ sinh bỏ lại bên lề đường QL46C đoạn dốc đồi thông thuộc xóm 5, xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương.

Bên cạnh bé có 1 làn nhựa màu đỏ, trong đó có các đồ dùng sơ sinh cho bé như quần, áo, tã, khăn, bông tai, sữa và 1 bức thư. 

Bức thư nhờ nuôi của người mẹ.

Nội dung thư có ghi: “Vì hoàn cảnh gia đình nên không nuôi được cháu. Nhờ ai đó nhận được đứa trẻ này nhờ nuôi hộ. Tôi rất chân thành cảm ơn!. Mẹ có lỗi với con”.

Được biết, bé gái sơ sinh bị bỏ rơi khoảng 10 ngày tuổi, nặng 3,5kg, hiện Ban Công an xã đã đưa bé về Trạm Y tế xã để thăm khám; tình trạng sức khỏe của bé ổn định.

Bé được cán bộ chăm sóc.

Trong khi chờ cơ quan chức năng tìm người thân, tạm thời, các cán bộ, chiến sĩ Ban Công an xã đang nuôi dưỡng và chăm sóc cháu bé.

Xuất hiện hai người nhận là họ hàng hai cháu bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh giá 10 độ C Xuất hiện hai người nhận là họ hàng hai cháu bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh giá 10 độ C

Ngày 11/1, hai người đã đến UBND xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội nhận là người thân hai cháu bé bị bỏ rơi gây xôn xao dư luận.

TP.HCM: Cãi nhau với người yêu, cô gái nhảy cầu tự tử nhưng bị gãy chân vì nước cạn TP.HCM: Cãi nhau với người yêu, cô gái nhảy cầu tự tử nhưng bị gãy chân vì nước cạn

Đang đứng cãi nhau với người yêu trên cầu, cô gái bất ngờ nhảy xuống nước với ý định tự tử. Tuy nhiên do nước quá cạn nên cô gái bị gãy chân.

Anh Ngọc
>