Xót xa hình ảnh chó mẹ cho đàn con bú trước khi bị đưa vào lò mổ

16/01/2021 10:33

Khuôn mặt con chó mẹ rầu rĩ, ánh mắt buồn bã, đôi tai cụp xuống khi cho đàn con bú những giọt sữa cuối cùng, chắc hẳn nó cũng đoán ra kết cục của mình sẽ như thế nào khi ngồi trong cái lồng sắt đó.

Mới đây, một fanpage yêu động vật đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh chụp cảnh chó mẹ cho đàn con bú trước khi bị đưa vào lò mổ. Những hình ảnh cho thấy, chó mẹ và đàn con đang bị nhốt trong lồng sắt, nó đang tranh thủ cho các con bú những giọt sữa ấm nóng. 

Chó mẹ đang che chở, cho đàn con uống những giọt sữa cuối cùng trước khi vào lò mổ. 

Khuôn mặt con chó rầu rĩ, ánh mắt buồn bã, đôi tai cụp xuống. Chắc hẳn nó cũng đoán ra kết cục của mình sẽ như thế nào khi ngồi trong cái lồng sắt đó. Khi nhìn thấy cảnh tượng này, những người có lòng dạ sắt đá tới đâu cũng không khỏi xót xa, cay mắt.

Hình ảnh chó con bú mẹ trong lồng sắt khiến nhiều người xót xa.
Sau lần này, đàn chó con sẽ không được bú sữa mẹ nữa, không được nằm trong lòng mẹ nữa. 

Các thành viên trong nhóm yêu động vật sau khi hay tin về đàn chó đã tìm cách liên hệ chuộc chúng về. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn. 

“Những bức ảnh chỉ chụp ảnh cách đây một giờ đồng hồ. Khi nhóm mình liên hệ thì cún mẹ đã bị giết thịt và các con bị bán hết. Thật sự đau lòng. Không biết những người ăn thịt chó nhìn thấy hình ảnh này có chút nào rung cảm mà suy nghĩ lại không”, chia sẻ của fanpage yêu động vật. 

Có lẽ con chó mẹ cũng đoán được chuyện gì sắp xảy với mình.

 Những bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận:

“Thật sự mình bị choáng, thương quá”,

“Nhìn mà nghẹn cổ, đó là lý do mà mình không ăn thịt chó”,

“Cứ hễ chó nhà em bị bắt xong em lại nghĩ đến hình ảnh cái lò mổ với tiếng kêu la của mấy em chó mà nước mắt cứ rơi hoài, cún nhà mình thương còn không hết mà họ nỡ lòng nào”,

“Nhìn mà ám ảnh luôn cầu mong em sẽ được cứu nhưng đọc đến lúc quá muộn thiệt đau lòng không thể tả được”.

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng' Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng'

Người phụ nữ nói trên là chị Lý Bích Châu (SN 1990), hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại TP.HCM. Trong dịp Giáng sinh vừa qua, chị Châu đã khiến nhiều người "nóng mắt"...

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động 'chào giá, share số' trá hình! Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động 'chào giá, share số' trá hình!

Ứng dụng nhắn tin Telegram đang ngày càng xuất hiện nhiều vấn nạn khiến chúng ta ngao ngán...

Phương An
>