Xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng cùng mẹ, con gái NSƯT Chiều Xuân chiếm trọn spotlight vì nhan sắc!

11/10/2019 14:51

Hình ảnh con gái nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân ăn mặc giản dị, hào hứng xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng trước Malaysia thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối qua, Việt Nam hừng hực khí thế tự hào bởi bàn thắng "đẹp như mơ" trước đội tuyển Malaysia, nhiều người hâm mộ đã xuống đường cùng nhau ăn mừng chiến thắng này. Mặc công việc bận rộn, nhiều sao Việt cũng dành thời gian để tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Chiều Xuân vừa đăng tải loạt ảnh cùng con gái Hồng Khanh mang cờ đỏ sao vàng hoà vào dòng người, bày tỏ sự vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Có thể thấy, 2 mẹ con nghệ sĩ Chiều Xuân tỏ ra hết sức vui vẻ, thân thiện vẫy chào người hâm mộ, nghệ sĩ Chiều Xuân cũng thường xuyên góp mặt trong các dịp vui tươi như thế này. Trong khi nghệ sĩ Chiều Xuân khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 52 thì con gái Hồng Khanh lại chiếm trọn spotlight với nét đẹp tươi trẻ, xinh xắn ở tuổi 15.

Nhan sắc Hồng Khanh nhanh chóng chinh phục trái tim người hâm mộ, nhiều người còn dự đoán cô bé sẽ sớm trở thành mỹ nhân Vbiz trong tương lai.

Xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng cùng mẹ, con gái NSƯT Chiều Xuân chiếm trọn spotlight vì nhan sắc! - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chiều Xuân đeo băng rôn cùng con gái xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng.

Xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng cùng mẹ, con gái NSƯT Chiều Xuân chiếm trọn spotlight vì nhan sắc! - Ảnh 2.

Ở tuổi 52, NSƯT Chiều Xuân vẫn giữ được nhan sắc mặn mà.

Xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng cùng mẹ, con gái NSƯT Chiều Xuân chiếm trọn spotlight vì nhan sắc! - Ảnh 3.

Trong khi đó, con gái Hồng Khanh lại ghi điểm bởi sự xinh xắn, tươi trẻ và nụ cười rạng rỡ.

Xuống đường ăn mừng Việt Nam chiến thắng cùng mẹ, con gái NSƯT Chiều Xuân chiếm trọn spotlight vì nhan sắc! - Ảnh 4.

2 mẹ con nghệ sĩ Chiều Xuân thân thiết bên nhau.

Với nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp, con gái NSƯT Chiều Xuân được dự đoán là một trong các mỹ nhân tương lai của Vbiz.

Bí mật của "bà trùm" Thuý Nga - người 9 lần làm đám cưới với MC Thanh Bạch Bí mật của "bà trùm" Thuý Nga - người 9 lần làm đám cưới với MC Thanh Bạch

Thời gian gần đây, đời tư của các nghệ sĩ Thanh Bạch, Xuân Hương, Thuý Nga được nhiều người chú ý sau khi vợ cũ của MC Thanh Bạch phơi bày nhiều chuyện trong quá khứ. Khán giả luôn tò...

Thu Quỳnh nói gì trước việc MC Minh Hà tránh mặt mình tại sự kiện của VTV? Thu Quỳnh nói gì trước việc MC Minh Hà tránh mặt mình tại sự kiện của VTV?

Dù là MC sự kiện giao lưu báo chí lễ trao giải Ấn tượng VTV 2019 chiều 3/9 nhưng Minh Hà đã tránh Thu Quỳnh và không xuất hiện trong cùng 1 khung hình tại chương trình. Vậy Thu Quỳnh...

>