Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 22/07/2021 07:30 (GMT+7)

Yên Bái: Nổ bình tạo bọt rửa xe, người phụ nữ tử vong thương tâm

Khi bà N. đang mở nắp để đổ thêm bọt vào bình thì nổ dẫn đến tử vong. Vụ việc thương tâm xảy ra tại phường Nguyễn Thái Học (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) vào chiều 21/7.

Tối ngày 21/7, thông tin với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Học (TP. Yên Bái) cho hay, khoảng 16h40 tại đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học phát ra một tiếng nổ.

Khi người dân khu vực chạy đến đã phát hiện 1 người phụ nữ nằm trên mặt đất. Cạnh đó là bình tạo bọt để rửa xe máy đã bị nổ.

Yên Bái: Nổ bình tạo bọt rửa xe, người phụ nữ tử vong thương tâm - Ảnh 1.
Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân được xác định là bà N. (SN 1973, ở SN 29, đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học, TP.Yên Bái). Được biết, gia đình này rửa xe lâu năm trên địa bàn phường.

Theo thông tin gia đình cung cấp, bà N. đang mở nắp để đổ thêm bọt vào bình thì nổ dẫn đến tử vong. Sự việc cũng đã được camera an ninh ghi lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.