Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/02/2024 08:00 (GMT+7)

6 laptop chơi game "bá đạo" nhất đầu năm 2024

Dưới đây là những máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho mọi ngân sách với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và đáng tin cậy.

Dòng máy tính xách tay chơi game có vô số kích cỡ với nhiều kiểu dáng, từ đơn giản đến cao cấp. Đặc biệt, nhiều laptop chơi game cho phép người dùng điều chỉnh ánh sáng, ép xung CPU và GPU.

tm-img-alt

Asus ROG Strix Scar 18 - Laptop chơi game tốt nhất.

Vậy đâu là những chiếc laptop chơi game tốt nhất? Trong suốt một năm, các chuyên gia của Laptop Mag đã đánh giá hơn 100 máy tính xách tay đáp ứng mọi mức ngân sách và trường hợp sử dụng và tìm ra những laptop chơi game tốt nhất hiện nay.

1. Asus ROG Strix Scar 18 - Laptop chơi game tốt nhất về tổng thể

Giá bán từ: 130 triệu đồng

Asus ROG có kích thước lớn và được trang bị bộ xử lý Intel Core i9 có thể ép xung và GPU Nvidia RTX 4090. Không chỉ là sản phẩm có thể thay thế máy tính để bàn, chiếc laptop chơi game mạnh mẽ này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu chơi game và xử lý "ngon" mọi tác vụ nặng.

2. Acer Predator Triton 300 SE - Laptop chơi game giá thấp nhất

Giá bán từ: 23,69 triệu đồng

Acer Predator Triton 300 SE là bằng chứng cho thấy các game thủ sẽ không cần phải lựa chọn giữa hiệu năng và khả năng chi trả. Máy tính xách tay của Acer mang lại khả năng chơi game mạnh mẽ và hiệu suất tổng thể trong khung máy 14 inch đẹp mắt.

3. Lenovo Legion 5i Pro - Laptop chơi game giá tốt nhất

Giá bán từ: 23,89 triệu đồng

tm-img-alt
Lenovo Legion 5i Pro.

Lenovo Legion 5i Pro là một trong những máy tính xách tay chơi game được yêu thích vì cung cấp các thông số kỹ thuật tầm trung, tùy thuộc vào trò chơi, có thể cung cấp tốc độ khung hình cao một cách nhất quán. Đồng thời, laptop cũng có giá phải chăng, phù hợp với nhiều người dùng phổ thông.

4. MSI Katana 15 - Laptop chơi game giá dưới 30 triệu đồng

Giá bán từ: 29,99 triệu đồng

Nếu chiếc GPU Nvidia 40 Series quá đắt đỏ, game thủ có thể tham khảo chiếc MSI Katana 15 với CPU Intel Core i7 cực "trâu" và RTX 4070, mang lại hiệu năng đồ họa và hiệu suất tổng thể ấn tượng.

5. MSI Titan GT77 HX - Laptop chơi game mạnh nhất

Giá bán từ: 136,99 triệu đồng

MSI Titan GT77 HX được tích hợp mọi thông số kỹ thuật cao cấp nhất. Chiếc laptop này không chỉ có màn hình đẹp và bàn phím cơ mà còn có CPU aCore i9 và GPU Nvidia 4090. Nói cách khác, đây là một "quái thú", có thể chơi tốt mọi tựa game nặng nhất hiện tại.

6. Razer Blade 14 - Laptop chơi game có pin "trâu" nhất

Giá bán từ: 65 triệu đồng

tm-img-alt
Razer Blade 14.

Razer Blade 14 là máy tính xách tay chơi game tốt nhất về thời lượng pin. Không chỉ vậy, laptop còn có hiệu năng làm việc và cung cấp khả năng chơi game mạnh mẽ, có màn hình sống động, được bảo vệ bởi khung nhôm bóng bẩy và âm thanh cực "chất".

Cùng chuyên mục

Những rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng
Mạng Wi-Fi công cộng có thể trở thành công cụ để hacker tấn công thiết bị, từ đó đánh cắp thông tin cá nhân và tiền trong tài khoản ngân hàng của người dùng.
Tỷ phú Elon Musk sắp ra mắt chatbot AI Grok-1.5
Tỷ phú Elon Musk vừa cho biết, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI đang phát triển bản chatbot Grok-1.5 và sẽ đưa nó có mặt trên nền tảng truyền thông xã hội X vào tuần tới.
OpenAI ra mắt công cụ nhân bản giọng nói
OpenAI vừa giới thiệu một công cụ nhân bản giọng nói, nhưng sẽ được kiểm soát chặt chẽ cho đến khi các biện pháp bảo vệ được áp dụng để ngăn chặn các tin giả âm thanh nhằm đánh lừa người nghe.

Tin mới