Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/01/2021 03:35 (GMT+7)

Bà xã Vân Quang Long đến thắp hương cho chồng sau ồn ào

Hình ảnh bà xã Vân Quang Long - Linh Lan lộ diện sau ồn ào vừa qua đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó thông tin Vân Quang Long qua đời đột ngột khi đang mưu sinh 1 mình ở Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng. Nỗi đau quá lớn cộng thêm việc do tình hình dịch bệnh, nên việc đưa linh cữu của anh về nước là điều không thể.

Người thân cũng như bạn bè đã cố gắng tổ chức lễ tang cho cố ca sĩ tại Mỹ. Thi hài của anh sau đó được hoả táng và tro cốt sẽ được chuyển về Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, bố mẹ của Vân Quang Long đã xây dựng mộ phần của anh ở quê để chờ nhận tro cốt con trai về. 

Kể từ sau khi Vân Quang Long qua đời, ồn ào liên quan tới gia đình cố ca sĩ cũng nhận được nhiều sự chú ý. Mối quan hệ gia đình chồng - con dâu đang trở thành tâm điểm của nhiều người. Mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào Linh Lan - vợ Vân Quang Long.

Sau nhiều ồn ào, Linh Lan cũng hạn chế chia sẻ trên trang cá nhân. Mới đây, những hình ảnh Linh Lan đến thắp hương ở nơi thờ phụng chồng đã được cư dân mạng chia sẻ.

Theo đó, nhìn vào bức ảnh khán giả có thể đoán được Linh Lan đã tới chùa thắp hương cho chồng. Di ảnh của cố ca sĩ được đặt ở 1 nơi thờ tự. Nhìn bàn thờ có đầy đủ lễ vật thắp hương... ai nấy đều có thể tin rằng Linh Lan thường xuyên đến đây viếng chồng.

Trước đó, Linh Lan cũng đã đưa con gái Helen tới viếng bố. Khán giả hi vọng, dù có ồn ào hay chuyện gì xảy ra thì Linh Lan cũng như gia đình Vân Quang Long có thể vững tâm để vượt qua nỗi đau này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.