Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/04/2024 11:15 (GMT+7)

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'?

Không ít người hâm mộ đã hoá thân thành "thám tử mạng" truy tìm ra "tín vật tình yêu" của bạn trai cũ và Hoa hậu H'Hen Niê.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn trai cũ của H'Hen Niê đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Theo đó bức hình ghi cảnh anh đang ngồi tại một tiệm cà phê, được một bàn tay đặt lên má. Nhưng anh không để lộ rõ diện mạo của người này.

Kèm theo bức hình, bạn trai cũ H'Hen Niê xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương. "10km đầu tiên sau tết. Sao càng yêu càng mập nhỉ", Tuấn Khôi viết.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp yêu cầu anh sớm công khai chuyện tình cảm. Thậm chí không ít người hâm mộ đã hoá thân thành "thám tử mạng" truy tìm ra "tín vật tình yêu" của bạn trai cũ và Hoa hậu H'Hen Niê.

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 1
Bức hình ghi cảnh anh đang ngồi tại một tiệm cà phê, được một bàn tay đặt lên má.

Cụ thể, chiếc vòng mà Tuấn Khôi đang đeo được cho là giống với người đẹp sinh năm 1992. Việt này càng khiến người hâm mộ tin tưởng về việc "yêu lại từ đầu" của cặp đôi là có cơ sở.

Tuấn Khôi tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn.

Năm 2018, H'Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò. Nhưng đến tháng 7/2019, người đẹp gốc Đăk Lăk mới lên tiếng xác nhận bản thân "hết độc thân".

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 2
Chiếc vòng nàng hậu đeo trong một sự kiện.

H'Hen Niê từng tiết lộ bạn trai là người bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình nàng hậu và rất thương yêu cô.

Cô nàng cũng cho biết bạn trai luôn ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật, thậm chí được chăm chút đến mức cô phải thốt lên "chưa ai chăm sóc tôi như thế".

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.