Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/12/2020 07:56 (GMT+7)

Bay chung chuyến với Đỗ Thị Hà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khen: Ngày càng xinh đẹp và sành điệu hơn

Một số cư dân mạng còn tranh thủ "đẩy thuyền" cho Đàm Vĩnh Hưng và Đỗ Thị Hà trong lần hội ngộ này.

Mới đây, trên fanpage chính thức, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải loạt ảnh gặp lại đương kim Hoa hậu Việt Nam khi cả 2 cùng chuyến bay. Cụ thể, giọng ca Xin lỗi tình yêu hào hứng viết: "Tình cờ bay chung chuyến, ngồi chung hàng ghế với cô gái mà mình đã gọi đúng tên cô ấy trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà!". 


Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng đã không tiếc dành những lời khen cho "đàn em" rằng rất vui vẻ và lễ phép. "Miss nào cũng thế! Càng ngày sẽ càng xinh hơn, đẹp hơn và sành điệu hơn...", nam ca sĩ chia sẻ thêm. 

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau vài tiếng đăng tải đã thu hút gần 90.0000 lượt yêu thích, hàng trăm bình luận và nhiều lượt chia sẻ. 

Phía dưới phần bình luận, qua câu chuyện được nam ca sĩ chia sẻ về việc đã "chấm" Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua là có mắt nhìn người. Bởi ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của cô ngày xinh đẹp và rạng ngời. 

Trước đó, khi biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dự đoán Đỗ Thị Hà sẽ đăng quang. 

"Hoa hậu Đỗ Hà là cô gái xứ thanh rất thật thà chất phát. Hiền hậu dễ thương được nhiều người yêu thích", "2 anh chị duyên dáng quá", "Có một sự trùng lập ngẫu nhiên. Chúc anh may mắn nhiều lần",... là một trong những bình luận của khán giả. 

Đáng chú ý, một số cư dân mạng còn không ngừng trêu đùa rằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Đỗ Thị Hà rất hợp là một đôi, bởi trai tài - gái sắc. 

Những bình luận của khán giả "đẩy thuyền" Đàm Vĩnh Hưng với Thị Hà. 

Cùng chuyên mục

Tin mới