Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 02/08/2023 15:47 (GMT+7)

Bé gái cầu cứu bố qua camera sau khi bị mẹ mắng và cái kết 'cảm lạnh'

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống khá hài hước diễn ra tại một gia đình trẻ, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, khi đồng hồ đã điểm 23h đêm, thế nhưng một bé gái vẫn mải mê bấm điện thoại mà chưa chịu lên giường đi ngủ theo lời mẹ dặn.

Lúc này, người mẹ cầm theo cây vợt cầu lông vào trong phòng và nói với con gái: "Mẹ dặn con làm sao, mẹ bảo là mẹ đánh răng vào thì phải thấy con đi ngủ mà giờ vẫn ngồi đây bấm điện thoại?".

Bé gái cầu cứu bố qua camera sau khi bị mẹ mắng và cái kết 'cảm lạnh' Ảnh 1
Bé gái vẫn đang ngồi chơi điện thoại dù đã 23h đêm. Ảnh cắt từ clip.
Bé gái cầu cứu bố qua camera sau khi bị mẹ mắng và cái kết 'cảm lạnh' Ảnh 2
Người mẹ đi đánh răng vào nhưng vẫn thấy con gái chưa chịu đi ngủ nên đã lớn tiếng yêu cầu con đi ngủ. Ảnh cắt từ clip.

Nghe mẹ lớn tiếng, tay lại cầm cây vợt cầu lông nên bé gái đã bỏ điện thoại xuống và định lên giường. Tuy nhiên bé gái sau đó đã thay đổi quyết định, cô bé trèo lên cái ghế, hướng mắt lên camera và mách với bố: "Bố ơi, mẹ đánh con". Người mẹ cũng tỏ ra khá bất ngờ với màn "ăn vạ" này của cô con gái.

Bé gái cầu cứu bố qua camera sau khi bị mẹ mắng và cái kết 'cảm lạnh' Ảnh 3
Ấm ức vì bị mẹ mắng, cô bé liền mách bố qua camera nhưng bố lại đang đi công tác ở xa. Ảnh cắt từ clip.

Hóa ra, bố của bé gái đang đi công tác ở xa nên khi nghe con gái mách tội mẹ qua camera cũng chỉ biết cười xòa vì độ tinh nghịch của "cô công chúa nhỏ".

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng phải bật cười vì sự lém lỉnh, đáng yêu của cô bé này. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra, có lẽ, thường ngày bố là người yêu chiều cô bé nên khi có ấm ức, cô bé ngay lập tức mách lại với bố.

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

"Bố cũng bất lực lắm con ơi, bố còn sợ mẹ chứ đừng nói là con, phen này bố không cứu con được rồi"

"Đúng là con gái thường hay bám bố mà, mẹ lo cho miếng ăn giấc ngủ nhưng sơ hở là đi mách tội mẹ thôi"

"Vừa thương vừa buồn cười, đi ngủ muộn còn ra vẻ bị oan ức cơ, cô bé này lém lỉnh phết đấy".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.