Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/01/2021 07:57 (GMT+7)

Bé trai với chi chít vết sẹo, lỗ thủng trên cơ thể nghi bị cha đẻ bạo hành

Theo đó, trong lúc bé trai này cởi trần trong giờ học bơi nên thầy giáo dạy bơi đã phát hiện ra những điều bất thường trên cơ thể cậu bé, nghi bị bạo hành.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai với nhiều vết thương tích trên cơ thể. 

Theo đó, bé trai cởi trần trong giờ học bơi nên thầy giáo dạy đã phát hiện ra những điều bất thường trên cơ thể cậu bé. Đó là những vết thâm, sẹo khắp vùng lưng, tay, chân. Thậm chí, trên cánh tay của cậu bé còn có những lỗ thủng khiến người xem không khỏi ớn lạnh. 

Nhiều vết sẹo, vết thủng trên tay, mặt, lưng của cậu bé khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip. (Nguồn video: Minh Tiến).

Nghi ngờ bé trai bị bạo hành, thầy giáo đã tiến đến và hỏi thăm bé trai về sự việc. 

Trả lời thầy bị ai đánh và lí do vì sao? Bé trai thật thà trả lời bị ba đánh do trước đó làm mất con gà. 

Điều khiến nhiều người xót xa hơn nữa là sự vô tư của bé trai này. Kể về sự việc bị ba đánh nhưng cậu bé không hề tỏ ra giận dữ hay lo sợ quá độ, kể xong sự việc với thầy giáo, cậu bé vẫn tỏ ra khá vui vẻ cùng bạn bè. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động bạo hành trẻ em của người lớn. Nhiều dân mạng cũng mạnh tay chia sẻ đoạn clip này rộng rãi để sớm tìm ra chân tướng sự việc. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giúp đỡ bé trai này. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.