Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/06/2024 12:06 (GMT+7)

Bị cự tuyệt vì tin đồn hẹn hò với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tuyên bố 1 câu chắc nịch

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và Quang Lê nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Sau đổ vỡ với "vua cá Koi" Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân tập trung hoạt động nghệ thuật, hiếm hoi chuyện tình cảm. Thời gian gần đây, Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn hẹn hò với Quang Lê khi cả hai liên tục xuất hiện thân thiết, lộ nhiều cử chỉ tình tứ bên cạnh nhau.

Mới đây nhất, Quang Lê đã đến thăm và trò chuyện với người bạn thân thiết - danh hài Thuý Nga. Thay vì vui mừng, cô lại tỏ ra giận dỗi và cho biết: "Thôi anh đi về với Hà Thanh Xuân đi. Dạo này tôi thấy anh với Hà Thanh Xuân tình cảm quá. Tôi biết mà đã đi với Hà Thanh Xuân thì đi luôn đi, đừng về với tôi, đừng gặp tôi nữa. Tôi buồn quá. Bây giờ Quang Lê phụ tôi về với Hà Thanh Xuân rồi".

Bị cự tuyệt vì tin đồn hẹn hò với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tuyên bố 1 câu chắc nịch Ảnh 1
Thuý Nga giận dỗi, tỏ thái độ trước tin đồn Quang Lê và Hà Thanh Xuân quen nhau.

Trước thái độ của Thuý Nga, Quang Lê đã phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh: "Hà Thanh Xuân chỉ là ảo mộng thôi. Chuyện giữa tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là đồn thổi. Tôi mới đi Việt Nam về và Thúy Nga là người đầu tiên tôi gặp. Nhà Thúy Nga là nhà đầu tiên tôi ghé thăm khi về Mỹ, vì hai chúng tôi ở gần bên nhau. Tình yêu đi qua bao tử, đó là lí do vì sao tôi yêu Thúy Nga".

Có thể thấy, Quang Lê một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa mình với Hà Thanh Xuân chỉ là tin đồn. Anh không ngần ngại công khai tình cảm đặc biệt dành cho Thuý Nga khi cho biết nhà nữ diễn viên chính là nơi đầu tiên anh ghé thăm khi về Mỹ. Bên cạnh đó, Quang Lê còn "nịnh khéo" khi cho biết "tình yêu đi qua bao tử", khi được Thuý Nga đích thân chưng nguyên một nồi yến sào.

Bị cự tuyệt vì tin đồn hẹn hò với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tuyên bố 1 câu chắc nịch Ảnh 2
Quang Lê và Thuý Nga là đôi bạn thân thiết suốt nhiều năm qua.

Trước đó, Hà Thanh Xuân và Quang Lê vướng tin đồn hẹn hò, thậm chí chuẩn bị kết hôn. Cả hai sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Hà Thanh Xuân từng giải thích: "Xuân và anh Lê nhiều lần xác nhận trên mạng xã hội và truyền thông chỉ là mối quan hệ anh em đồng nghiệp, hỗ trợ nhau công việc như rất nhiều nữ ca sĩ khác. Với mong muốn phục vụ khán giả khắp nơi và mọi chuyện chỉ đến đó"

Bị cự tuyệt vì tin đồn hẹn hò với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tuyên bố 1 câu chắc nịch Ảnh 3
Quang Lê và Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn đang hẹn hò, chuẩn bị kết hôn khi để lộ nhiều cử chỉ thân mật.
Bị cự tuyệt vì tin đồn hẹn hò với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tuyên bố 1 câu chắc nịch Ảnh 4
Cả hai lên tiếng phủ nhận nghi vấn hẹn hò, cho biết chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.