Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/12/2022 14:57 (GMT+7)

Bị dân tình chê bai dung nhan hậu thẩm mỹ, bà Tân Vlog có động thái đáp trả đầy bất ngờ

Trước những "lời ong tiếng ve" bình phẩm về nhan sắc, bà Tân Vlog liền có động thái đáp trả.

Bà Tân Vlog từng là cái tên "gây sốt" mạng xã hội một thời với nhiều clip triệu view về các món ăn "siêu to khổng lồ". Song trải qua nhiều ồn ào, "hiện tượng mạng" với cái tên bà Tân Vlog đã không còn sức hút như trước.

Bị dân tình chê bai dung nhan hậu thẩm mỹ, bà Tân Vlog có động thái đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gần bà Tân Vlog khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm trước thông tin bà được con trai đưa vào Sài Gòn để trùng tu nhan sắc. Đông đảo cộng đồng mạng đều tò mò về diện mạo mới của bà. Nhưng bên cạnh những lời khen, không ít ý kiến chê bai cho rằng sau khi can thiệp thẩm mĩ, gương mặt của bà Tân Vlog bị đơ cưng, có phần thiếu tự nhiên. Trước những lời nhận xét đó, bà Tân đã có những động thái gây chú ý.

Cụ thể, dù liên tục bị "lời ong tiếng ve" bình phẩm về nhan sắc, nhưng bà Tân lại rất chăm chỉ làm clip đăng tải lên mạng xã hội để mọi người được thấy bà nhiều hơn. Mới đây, bà còn cùng các cháu của mình quay clip đáp trả khi bị nói "bà Tân Vlog sau gần 2 tháng can thiệp thẩm mỹ, mặt không tự nhiên khiến dân tình không nhận ra giao diện".

Bị dân tình chê bai dung nhan hậu thẩm mỹ, bà Tân Vlog có động thái đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 2

Trong đoạn clip, bà Tân cố tình diễn nét mặt không cảm xúc, nhẹ nhàng lắc đầu tỏ vẻ chán chường, bất lực. Còn 3 người cháu ngồi bên cạnh thì biểu hiện vẻ mặt nhăn nhó, liên tục quay nhìn mà Tân rồi nhìn về phía camera ý không bằng lòng khi bà bị "soi mói" quá nhiều.

Bị dân tình chê bai dung nhan hậu thẩm mỹ, bà Tân Vlog có động thái đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 3

Được biết, từ sau khi đi làm đẹp trở về bà Tân Vlog liên tục bị dân tình soi xét, đánh giá. Nhiều người nhận xét gương mặt bà bị sưng, khác lạ. Có ý kiến lại cho rằng nhìn gương đơ cứng thấy tiếc tiền thay cho nữ YouTuber U60.

Đoạn clip sau khi đăng tải tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên thay vì tiếp tục chê bai, nhiều người để lại bình luận bênh vực bà Tân và cho rằng phụ nữ làm đẹp là chuyện bình thường, nhìn gương mặt bà không có quá nhiều thay đổi đến mức bị lên án.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.